Top 5 phần mềm quản lý nhà thuốc GPP chuyên nghiệp nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Nhà thuốc là ngành kinh doanh có nhiều điểm khác biệt. Các tiệm thuốc thường có những yêu cầu về tiêu chuẩn bán thuốc. Do đó, phần mềm quản lý nhà thuốc cần có nhiều tính năng khác biệt. Với sự phát triển của công nghệ, phần mềm quản lý nhà thuốc được ứng dụng rộng rãi. Giúp giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp trong  kinh doanh dược phẩm. Vậy phần mềm quản lý nhà thuốc GPP là gì? Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý trong quy trình kinh doanh nhà thuốc? Nên dùng phần mềm nào để quản lý nhà thuốc hiệu quả? Hãy cùng NextX POS khám phá qua bài viết này.

Danh mục bài viết

Khó khăn trong việc vận hành và quản lý nhà thuốc

Quầy thuốc luôn có nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh khác nhau. Dẫn đến việc quản lý nhà thuốc trở nên khó khăn, không dễ quản lý. Cụ thể hơn:

Không kiểm soát được danh sách các loại thuốc hiện có và tồn kho

Đặc thù của ngành dược là số lượng hàng hóa rất lớn, có khi hàng trăm, hàng nghìn chủng loại. Tất cả các sản phẩm đều có hạn sử dụng cụ thể. Có loại chỉ dùng được trong 3 tháng, thậm chí có thể ít hơn. Ví dụ như thuốc nhỏ mắt, thuốc dạ dày, thuốc dạ dày, v.v.

Các loại thuốc rất khó kiểm soát chính xác số lượng xuất, nhập, tồn kho của từng loại. Đồng thời, cách xử lý thuốc bằng sổ sách đã lạc hậu và gây nhiều khó khăn cho chủ cửa hàng. Bạn không thể ngồi hàng giờ để xem từng cuốn sổ và cộng lại số lượng của từng loại thuốc.

Ngoài ra, trong chuỗi nhà thuốc, hàng hóa thường xuyên được luân chuyển giữa các địa điểm. Nếu nhân viên không ghi chép hoặc quên ghi chép sẽ xảy ra tình trạng  thừa, thiếu. Không quản lý được hàng tồn kho còn dẫn đến không biết được thời gian nhập hàng, hạn sử dụng của thuốc dẫn đến thất thoát, tiêu hủy không đáng có.

Khó khăn trong việc vận hành và quản lý nhà thuốc

Khó khăn trong kiểm soát hiệu suất làm việc của nhân viên

Thực tế khi đi mua thuốc, nhân viên nói giá tiền như nào bênh nhân đều trả như vậy. Khách hàng thường không hỏi giá, nhất là với những đơn đặt hàng đặc biệt. Vì vậy, có trường hợp nhân viên cố tình tăng giá so với giá quy định để có tiền “vào túi”. Thậm chí có trường hợp nhân viên mang thuốc ra bên ngoài để bán mà chủ nhà thuốc không biết. Hiện nay, nhân viên không ghi hóa đơn bán lẻ, cũng không ghi đơn thuốc, loại thuốc đã bán nên chủ nhà thuốc thường không biết nhân viên đã bán những gì, đã bán bao nhiêu. Các chủ nhà thuốc phải sử dụng một công cụ hỗ trợ phân tích, tính toán thu nhập, doanh thu, lượng khách của từng nhân viên thì mới có cơ sở đánh giá đúng năng lực của nhân viên đó.

Trong cùng một nhà thuốc lớn có nhiều người mua cùng lúc, nhiều nhân viên phải cùng nhau bán thuốc mới đáp ứng đủ nhu cầu. Do đó, khó có thể quản lý hiệu suất bán hàng của từng nhân viên nếu không có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nhà thuốc.

Khái niệm phần mềm quản lý nhà thuốc GPP

Vấn đề sức khỏe chưa bao giờ quan trọng hơn bây giờ. Ngày nay rất nhiều nhà thuốc lớn nhỏ mở ra và trở nên phổ biến. Quản lý kinh doanh, quản lý nhân sự, quản lý số lượng thuốc, v.v. là những vấn đề phổ biến mà các chủ hiệu thuốc phải đối mặt. Sự ra đời của phần mềm quản lý nhà thuốc đã giải quyết nhu cầu này. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào công tác quản lý và vận hành nhà thuốc là giải pháp hữu hiệu.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP là phần mềm được thiết kế chuyên dụng để quản lý nhà thuốc, hiệu thuốc hay chuỗi nhà thuốc. Chức năng chính của phần mềm này là quản lý đơn thuốc, tối ưu hóa tồn kho, bán hàng, đặt hàng, quản lý khu vực sử dụng… Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP là công cụ đắc lực cho các chủ nhà thuốc như dược sĩ. Giúp việc quản lý nhà thuốc tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo độ chính xác cao.

Đặc biệt, phần mềm này giúp đáp ứng yêu cầu mà Bộ Y tế đề ra. Chủ nhà thuốc có thể liên kết thông tin nhà thuốc với cổng thông tin Dược Quốc Gia. Dược Quốc Gia là hệ thống thông tin sử dụng đồng bộ của Bộ Y tế. Để phục vụ công tác quản lý thuốc, nguyên liệu làm thuốc trong phạm vi cả nước. Hiện có khoảng 90 nhà phát triển phần mềm được kết nối với cơ sở dữ liệu này. Nếu nhà thuốc của bạn đạt chứng nhận GPP, nhà thuốc sẽ nhận được tài khoản để sử dụng cơ sở dữ liệu này.

Lợi ích khi ứng dụng phần mềm quản lý nhà thuốc

Lợi ích khi ứng dụng phần mềm quản lý nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc là  công cụ mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà thuốc. Giúp đơn giản hóa quy trình, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Cụ thể hơn:

Không cần sổ sách phức tạp, ít sai sót

Nhà thuốc thường sử dụng sổ sách để kiểm soát, quản lý nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng. Khi phải tìm kiếm thông tin bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, gây ra sự cố và sai sót. Với phần mềm thông minh, thông tin được cập nhật thường xuyên, liên tục, đồng bộ và chính xác. Chủ nhà thuốc muốn biết về các loại thuốc tồn kho, tình hình kinh doanh? Chỉ cần vài cú click chuột trên phần mềm và không cần sử dụng sổ sách phức tạp.

Phần mềm cung cấp các công cụ hỗ trợ nhập liệu và tính toán thông minh. Giúp đảm bảo độ chính xác cao, tránh nhầm lẫn và không gây phiền hà cho khách hàng. Nếu phát hiện lỗi, người dùng có thể kiểm tra lỗi xảy ra ở khâu nào, ai gây ra. Sau đó nhanh chóng thực hiện các biện pháp khắc phục.

Quản lý hàng hóa về thuốc định kỳ và thông minh

Phần mềm nhà thuốc giúp người dùng quản lý chính xác lượng hàng tồn theo lô và hạn sử dụng. Từ đó chủ nhà thuốc có kế hoạch bán hàng khoa học và hiệu quả hơn. Mỗi nhà thuốc thường có hàng trăm nghìn loại thuốc khác nhau. Nếu quản lý truyền thống bằng sổ sách và Excel, việc tìm kiếm vô cùng khó khăn và hạn chế.

Sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ giúp khắc phục những hạn chế này. Vì phần mềm lưu trữ đầy đủ thông tin như tên, model, công dụng, giá cả và hạn sử dụng. Đồng thời sẽ có các cảnh báo liên quan giúp bạn quản lý lô hàng dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm cũng có thể tự động tạo thống kê về số lượng, mẫu mã thuốc đã nhập và bán. Giúp người quản lý dễ dàng tạo sổ sách kiểm kê định kỳ, ghi chép số lượng xuất, nhập, tồn kho nhanh chóng, kịp thời.

Hỗ trợ quản lý bán thuốc nhanh chóng, chính xác

Nếu không sử dụng phần mềm, hoạt động bán hàng gặp rất nhiều khó khăn. Có thể kể đến: tìm kiếm thuốc mất thời gian, không nhớ chính xác giá, bấm thủ công trên máy tính dẫn đến sai sót. Với phần mềm quản lý nhà thuốc bạn chỉ cần nhập đúng tên thuốc, mọi thông tin tương ứng sẽ hiện ra. Nhân viên sẽ biết nơi lấy thuốc và thanh toán nhanh chóng cho khách.

Phần mềm còn có chức năng lưu lại lịch sử mua hàng và dữ liệu khách hàng. Qua đó nhân viên dễ dàng biết được chính xác tình trạng sử dụng thuốc trước đây của khách hàng.

Báo cáo, thống kê có độ trực quan, chính xác cao

Hệ thống phần mềm cung cấp cho bạn đầy đủ dữ liệu. Để lập các báo cáo cần thiết về thu nhập, lợi nhuận và chi phí của nhà thuốc. Đồng thời, bạn cũng nắm được tất cả các sự kiện bán hàng, quản lý công nợ, hóa đơn chưa xuất, hóa đơn bị trả lại. Công cụ này cung cấp cho bạn hàng loạt các báo cáo và biểu đồ theo tình hình kinh doanh. Giúp chủ nhà thuốc nắm bắt rõ tình hình hoạt động của nhà thuốc.

Hỗ trợ quản lý nhà thuốc mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm cho phép sử dụng ở mọi nơi chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Hiện nay, người quản lý không cần có mặt tại nhà thuốc để biết hoạt động của từng nhân viên. Số lượng đơn hàng bán ra, thuốc bán chạy hay các vấn đề phát sinh để xử lý kịp thời. Phần mềm cải thiện việc quản lý hiệu thuốc và đảm bảo hoạt động kinh doanh của hiệu thuốc.

Chủ nhà thuốc có nên sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm miễn phí. Chủ nhà thuốc có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng để quản lý hoạt động kinh doanh nhà thuốc của mình. Vậy chủ nhà thuốc có nên sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí hay không? Trên thực tế, việc sử dụng phần mềm miễn phí hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chủ nhà thuốc có thể cân nhắc sau khi biết những ưu nhược điểm sau.

Những ưu điểm của phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí

Sử dụng một phần mềm quản lý miễn phí, chủ nhà thuốc có thể dễ dàng sử dụng. Đặc biệt là không bị ràng buộc với nhà cung cấp thuốc. Cụ thể:

Phần mềm miễn phí

Đúng như tên gọi, phần mềm quản lý hiệu thuốc miễn phí không mất phí. Đây cũng được coi là ưu điểm lớn nhất của phần mềm miễn phí này. Chủ nhà thuốc có thể tự cài đặt và sử dụng ứng dụng mà không mất tiền. Chỉ với vài cú click, bạn có thể tải về để sử dụng trong công tác quản lý nhà thuốc.

Dễ sử dụng

Các tính năng như hàng tồn kho, tính toán doanh thu, hiệu suất, quản lý dữ liệu, v.v. được tổ chức dễ hiểu, dễ nhìn và thao tác. Rất phù hợp với những ai mới bắt đầu kinh doanh dược phẩm.

Phù hợp với nhà thuốc có quy mô nhỏ

Phần mềm miễn phí là lựa chọn tốt cho nhà thuốc  vừa và nhỏ hoặc nhà thuốc mới thành lập. Vì nhà thuốc nhỏ có thuốc cũng không nhiều, khối lượng công việc cũng ít nên phần mềm miễn phí có thể xử lý dễ dàng. Các chức năng sẵn có có thể giúp đáp ứng những nhu cầu cơ bản. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng bởi những người có hiệu thuốc trực tuyến.

Giảm ràng buộc với nhà cung cấp phần mềm

Phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí không quá phụ thuộc vào nhà cung cấp về chi phí hay chức năng. Nếu có vấn đề về phần mềm, bạn có thể chủ động cập nhật và quản lý các tính năng. Nó cũng giúp tiết kiệm chi phí khi không phải trả phí hàng tháng và hàng năm cho hệ thống.

Những nhược điểm của phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí

Mặc dù phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí khá tiện lợi và dễ sử dụng nhưng vẫn tiềm ẩn một số rủi ro và hạn chế khi sử dụng như:

Rủi ro bảo mật phần mềm

Một số phần mềm miễn phí đều chứa mã độc hoặc nội dung chuyển hướng người dùng đến mã độc. Điều này rất nguy hiểm vì nó cho phép kẻ xấu có được tất cả thông tin về hiệu thuốc của bạn khi bạn sử dụng.

Mặc dù là miễn phí nhưng tác giả vẫn có thể kiếm lợi nhuận bằng cách quảng cáo phần mềm. Hoặc thu thập thông tin liên quan rồi bán cho người khác. Điều này gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho nhà thuốc. Thậm chí là lộ bí mật kinh doanh, gây nhiều trở ngại trong kinh doanh.

Không được bảo hành phần mềm

Nếu sử dụng phần mềm miễn phí, nhà cung cấp không cung cấp bảo hành do tính chất đóng gói. Vì vậy, nếu có sự cố, bạn phải tự khắc phục hoặc thuê sửa chữa bên ngoài. Nếu bạn không thể khắc phục sự cố, bạn có nguy cơ mất hết dữ liệu của nhà thuốc.

Không được đồng bộ kỹ thuật

Để không làm mất dữ liệu trong hệ thống, phần mềm phải đảm bảo sao lưu và đồng bộ. Nhưng phần mềm miễn phí không làm tốt điều đó. Khi có sự cố, dữ liệu của nhà thuốc sẽ bị xâm phạm và gây bất tiện cho người dùng.

Hạn chế sử dụng các chức năng nâng cao

Phần mềm miễn phí chỉ có những chức năng cơ bản để quản lý nhà thuốc. Thậm chí những chức năng ấy Excel cũng có thể làm được. Thậm chí, có phần mềm chỉ cho phép người dùng dùng thử một thòi gian. Sau đó phải trả thêm phí để tiếp tục sử dụng và mở rộng các chức năng, gây khá nhiều rắc rối trong việc quản lý nhà thuốc.

Tùy vào nhu cầu và quy mô của nhà thuốc mà bạn có thể quyết định có nên sử dụng phần mềm quản lý miễn phí hay không. Bạn cũng có thể dùng thử để xem nó hoạt động như thế nào. Sau đó tiếp tục cập nhật phần mềm khi cần thiết.

Không phù hợp với chuỗi nhà thuốc lớn

Phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí chắc chắn không phù hợp với các nhà thuốc lớn với nhiều sản phẩm, quy trình làm việc đa dạng và phức tạp. Do các chức năng cơ bản không đáp ứng được nhu cầu của nhà thuốc lớn. Đồng thời các chức năng này cũng là cố định, không thể thay đổi nên dễ gây quá tải, hỏng hóc hệ thống.

Nếu bạn có chuỗi nhà thuốc hay một nhà thuốc lớn thì nên đầu tư phần mềm trả phí. Bạn có thể thuê người viết phần mềm hay chọn các nhà cung cấp phần mềm uy tín.

Các chức năng nổi bật mà một phần mềm quản lý nhà thuốc

Quản lý thuốc và thực phẩm chức năng

Đặc thù của ngành kinh doanh dược phẩm là sự khác biệt giữa đơn vị nhập khẩu và đơn vị bán hàng. Thuốc khi nhập về từ nhà sản xuất thì đơn vị tính là hộp bìa cứng hoặc hộp, còn thuốc bán ra là vỉ hoặc viên. Việc sử dụng phần mềm nhà thuốc giúp việc quản lý theo từng đơn vị thuốc trở nên đơn giản. Và đơn giản hóa công tác bán hàng, hạch toán, tránh sai sót, nhầm lẫn.

Quản lý bán thuốc

Phần mềm cho phép nhập đầy đủ thông tin sản phẩm. Như tên, thành phần, công dụng, hạn sử dụng, nơi sản xuất, giá bán. Để nhân viên dễ dàng thương lượng và bán hàng. Đồng thời, phần mềm hỗ trợ kết nối với đầu đọc mã vạch giúp thanh toán nhanh chóng và cập nhật tức thời thông tin hệ thống.

Các chức năng nổi bật mà một phần mềm quản lý nhà thuốc

Quản lý kho thuốc

Phần mềm nhà thuốc cho phép thiết lập mức tồn kho tối thiểu và tối đa cho từng sản phẩm. Hàng hóa chỉ có thể được thêm hoặc dỡ khi đạt đến một giới hạn nhất định. Số lượng hàng hóa dễ dàng  cập nhật vào hệ thống, không cần kiểm kê thủ công mất thời gian.

Theo dõi hạn sử dụng của thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc cho phép bạn theo dõi ngày hết hạn của các loại thuốc. Để nhân viên và quản lý biết được ngày hết hạn và có kế hoạch đẩy hàng nhanh chóng. Điều này giúp giữ số lượng sản phẩm ở mức an toàn và tránh những hư hỏng không đáng có.

Và một số chức năng khác

Ngoài một số chức năng đặc thù cho ngành dược, phần mềm quản lý nhà thuốc cũng có nhiều chức năng khác để phục cụ cho việc quản lý kinh doanh. Như quản lý nhân viên, quản lý tổng kết thu chi, quản lý công nợ,..

Top 5 phần mềm quản lý nhà thuốc GPP chuyên nghiệp nhất hiện nay

NextX POS – giải pháp quản lý tổng thể cho nhà thuốc

NextX được biết đến là phần mềm uy tín trong lĩnh vực phần mềm quản lý nhà thuốc tại Việt Nam. Phần mềm quản lý bán hàng NextX POS cùng với phần mềm NextX CRM được tích hợp trên cùng một nền tảng NextX. Phần mềm mang đến giải pháp bán hàng nhanh chóng, hiệu quả và chính xác, ngoài ra còn hỗ trợ marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh) và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng, hệ thống có thể đáp ứng tất cả các loại hình kinh doanh ngành hàng đặc thù khác nhau.

Với trên 2000 các doanh nghiệp,chuỗi cửa hàng thuốc đang sử dụng trên cả nước, chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản quầy thuốc tại Việt Nam. Phần mềm quản lý nhà thuốc NextX POS luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm cho bán hàng tại chuỗi quầy thuốc tích hợp bán hàng đa kênh – Facebook, fanpage, website,  Zalo, tiktok, các trang thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada,…).

Phần mềm quản lý nhà thuốc

NextX POS giải pháp quản lý tổng thể cho nhà thuốc.

Quản lý hàng vạn mẫu mã, chủng loại thuốc

Có thể lấy mã của nhà sản xuất hoặc tự tạo mã vạch (Barcode, Serial, IMEI) cho từng dòng sản phẩm. Dễ dàng phân loại hàng hóa theo nhóm, theo giá tiền hoặc nhãn hiệu, chủng loại, công dụng…. Bạn sẽ kiểm tra ngay được hàng còn hay hết để báo cho khách.

Quản lý lô – hạn sử dụng

Theo dõi tình trạng lô hàng theo ngày nhập kho. Cảnh báo tồn định mức trên hệ thống Phần mềm quản lý nhà thuốc DataPOS sẽ tự động thông báo khi hàng tồn xuống thấp hoặc gần hết hạn. Giúp bạn chủ động bổ sung hàng hóa và đưa ra các chương trình giảm giá phù hợp

Tính tiền nhanh, chính xác

Với Phần mềm quản lý shop mỹ phẩm NextX POS, chỉ cần dùng máy quét mã vạch để tít vào sản phẩm là bạn đã có thể tính tiền tự động, mà không cần phải nhớ giá hay thông tin sản phẩm

Đa dạng hình thức thanh toán

Dễ dàng kết nối các loại máy quẹt thẻ, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: tiền mặt, ví điện tử, quẹt thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng,…

Tương thích đa dạng thiết bị bán hàng

 • Phần mềm sử dụng được trên mọi loại máy, từ thiết bị cá nhân (điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC) đến các loại máy bán hàng chuyên nghiệp (máy tính tiền cảm ứng PAL, máy tính tiền cầm tay PAC, máy tính tiền mini PAM).
 • Kết nối các thiết bị ngoại vi hỗ trợ bán hàng nhanh chóng hơn: máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, máy quẹt thẻ ngân hàng, máy in tem mã vạch,…

Quản lý được nhiều chương trình khuyến mãi-mức giá áp dụng

 • Khuyến mại theo từng mặt hàng
 • Khuyến mại theo nhóm hàng
 • Khuyến mại theo nhà cung cấp, theo giá trị hóa đơn
 • Thẻ tích điểm khách hàng

giải pháp cho nhà thuốc

Quản lý thông tin khách hàng

Với Phần mềm quản lý nhà thuốc NextX POS, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, số điện thoại, email và tự động gửi Email, SMS,facebook  chúc mừng sinh nhật, thông tin về chương trình giảm giá, khuyến mãi đến từng khách hàng.

Chăm sóc khách hàng tự động

 • Hệ thống tự động tạo các công việc chăm sóc khách hàng dựa theo các hợp đồng
 • Có thể thiết lập tự động tạo công việc qua phân hệ marketing automation, mỗi khi khách được thêm vào một nhóm bất kỳ, hoặc một chiến dịch bán hàng bất kì, hệ thống sẽ tự động tạo công việc chăm sóc khách.

Quản lý thu chi

Quản lý các giao dịch tiền vào – ra ở cửa hàng chặt chẽ. Phân loại các giao dịch theo tiền thu (Thu bán hàng, thu nợ…), tiền chi (Chi vốn hàng bán, tiền thuê mặt bằng…). Giúp nắm bắt được chính xác doanh thu, lợi nhuận và chi phí

Quản lý quỹ tiền, công nợ

Hỗ trợ lưu sổ quỹ, công nợ của nhà cung cấp, đối tác vận chuyển, khách hàng chặt chẽ. Lưu vết từng thao tác bán hàng, xuất nhập kho để đối soát khi cần

Chuyển hàng  giữa các chi nhánh nhanh gọn

Chức năng điều chỉnh hàng hóa tăng, giảm, luân chuyển hàng hóa giữa các kho, chi nhánh và cập nhật trạng thái, thời gian chuyển hàng chính xác.

Quản lý tồn kho, bổ sung hàng hóa kịp thời

Phần mềm quản lý nhà thuốc NextX POS quản lý sản phẩm theo mẫu mã , kịp thời bổ sung sản phẩm bán chạy. Biết ngay sản phẩm nào còn hay hết vì hàng hóa trong kho được quản lý chi tiết từng mẫu mã theo công dụng,  màu sắc, kích thước, chất liệu….Dễ dàng biết được mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho quá lâu để bạn có kế hoạch nhập hàng hoặc xả hàng kịp thời

Kiểm kê hàng hóa dễ dàng

Chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch hay điện thoại để tiến hành kiểm kho nhanh chóng. Số lượng mỹ phẩm thực tế trong kho sẽ được nhập tự động lên Phần mềm quản lý nhà thuốc NextX POS. Từ đó tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức kiểm kho hàng ngày

Quản lý nhân viên, ca làm việc

Phân quyền các nhân viên ở cửa hàng theo từng vai trò như thu ngân, quản lý, kiểm kho. Truy xuất lịch sử bán hàng theo từng nhân viên, ca làm việc, giúp hạn chế thất thoát, sai sót

Quản lý từ xa toàn diện

Dễ dàng quản lý từ xa khi thiết bị bán hàng đã được kết nối với thiết bị quản lý và đồng bộ dữ liệu với nhau. Theo dõi tình hình kinh doanh, doanh thu siêu thị và các chi nhánh trên điện thoại, máy tính bảng mọi lúc mọi nơi

Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi -Tương thích với mọi thiết bị di động

Phần mềm bán hàng trên điện thoại sẽ thống kê doanh thu tức thì của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch. Bạn có thể quản lý kho hàng, cửa hàng, nhân viên từ xa mà không cần có mặt tại đó

Ứng dụng Phần mềm quản lý nhà thuốc NextX POS có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, bạn có thể sử dụng app NextX POS trên các thiết bị khác nhau, đảm bảo được việc quản lý cửa hàng bán lẻ mọi lúc mọi nơi

Tích hợp CRM maketing và chăm sóc khách hàng

 • Chăm sóc khách hàng Automation
 • Marketing Automation (Tiếp thị tự động)
 • Sales Automation
 • Facebook Marketing
 • Zalo Marketing
 • SMS Marketing
 • Email Marketing
 • Website – Landing Page
 • Tổng đài ảo Call Center
 • Loyalty App
 • Oracle, SAP ERP

VNPT Pharmacy

VNPT Pharmacy là giải pháp được xây dựng riêng cho các nhà thuốc của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT. Phần mềm cung cấp giải pháp toàn diện cho quy trình nghiệp vụ khép kín. Đảm bảo chất lượng, chống thất thoát và tổng hợp báo cáo  chính xác. Nhà thuốc có kết cấu khá đơn giản, linh hoạt, tiện dụng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng. Ngoài ra, nhờ kết nối Internet, người bán  có thể quản lý tập trung chuỗi và nhiều quầy bán hàng cùng  lúc.

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy mang đến giải pháp vận hành tổng thể chuỗi nhà thuốc. Là phần mềm nhỏ gọn, không yêu cầu máy tính cấu hình cao nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phần mềm bán hàng. Vì vậy, hiện nay phần mềm nhà thuốc đã được rất nhiều người tin tưởng và trải nghiệm.

Moss Pharma

Moss Pharma là phần mềm quản lý nhà thuốc được phát triển bởi công ty Tech Moss. Phần mềm được liên kết với cổng thông tin điện tử của Bộ Y tế giúp tra cứu rõ ràng thông tin và thuận tiện trong việc mua thuốc.

Moss Pharma được tích hợp các chức năng quản lý cơ bản cho một hoặc chuỗi nhà thuốc. Các chức năng tiện ích: quản lý tồn kho, quản lý vị trí thuốc,… Đặc biệt việc  báo cáo không còn khó khăn với Moss Pharma.

Đối với chuỗi nhà thuốc, việc quản lý toàn bộ hệ thống nhà thuốc gặp rất nhiều  khó khăn. Phần mềm quản lý này giúp mọi công việc trở nên dễ dàng và chính xác tuyệt đối. Hóa đơn được nhập tự động vào hệ thống giúp nhà thuốc quản lý toàn bộ số lượng hàng. Nếu có thay đổi hay sự cố thì cũng được fix trên hệ thống nên hoàn toàn không sai sót.

XPharma

Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma là một giải pháp tối ưu cho nhà thuốc. Giúp  thực hiện các công việc quản trị một cách chuyên nghiệp và hiện đại. Phần mềm  giúp kiểm soát toàn bộ các khâu nhập hàng, in mã vạch, bán hàng, theo dõi bán hàng, tồn kho, báo cáo tìm kiếm nếu cần.

XPharma là phần mềm dược phẩm được phát triển trên nền tảng công nghệ cao. Đặc điểm nổi bật của XPharma là tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh. Tuy số lượng đơn  hàng và sản phẩm tăng theo thời gian nhưng XPharma vẫn đáp ứng được nhu cầu của các nhà thuốc. XPharma triển khai công nghệ  đám mây cho phép đăng nhập mọi lúc, mọi nơi. Hãy trải nghiệm XPharma và khám phá sức mạnh của công nghệ kỹ thuật số tiên tiến.

Pharma Deluxe

Pharma Deluxe cũng là một trong những phần mềm nhà thuốc thông minh được nhiều nhà thuốc lựa chọn. Pharma Deluxe đảm bảo việc quản lý và kinh doanh thuốc hoạt động tốt.  Giúp cho việc quản lý nhà thuốc hiệu quả và chuyên nghiệp.

Pharma Deluxe có nhiệm vụ chính là quản lý toàn bộ quy trình nhập thuốc, quản lý nhóm dược, hóa chất, quản lý theo lô, quản lý deadline, quản lý tồn kho…

Phần mềm nhà thuốc Pharma Deluxe là ứng dụng công nghệ chuẩn Bộ Y tế  được ứng dụng phổ biến. Hỗ trợ tối đa chức năng bàn phím khi tạo hóa đơn bán hàng. Nâng cao hiệu quả kinh doanh và phong cách chuyên nghiệp. Giúp xử lý nhập thuốc, quản lý thông tin đơn hàng… chính xác, rõ ràng.

Kết luận

Bằng việc triển khai phần mềm nhà thuốc, mô hình nhà thuốc được xây dựng hiện đại hơn. Chủ nhà thuốc có thể quản lý thông tin nhanh chóng và cập nhật thường xuyên. Dù nhà thuốc lớn hay nhỏ thì phần mềm quản lý nhà thuốc cũng là một công cụ đắc lực. NextX POS hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm kinh doanh nhà thuốc phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM