Phần mềm quản lý shop thời trang, quần áo, giày dép

5/5 - (1 bình chọn)

PosX giải pháp quản lý kinh doanh đa kênh offline và online

Phòng thử đồ thời trang

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm. Đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý shop thời trang tại Việt Nam. PosX mang đến giải pháp  marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh). Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng. Hệ thống có thể đáp ứng tất cả các loại hình kinh doanh ngành hàng đặc thù khác nhau. Với trên 2000 các doanh nghiệp, cửa hàng shop tời trang đang sử dụng trên cả nước. PosX tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. Posx luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm cho bán hàng đa kênh. Tích hợp Facebook, fanpage, website,  Zalo, tiktok, các trang thương mại điện tử.

Phần mềm quản lý shop thời trang PosX đưa ra giải pháp giúp bạn có thể kết hợp quản lý tập trung các kênh kinh doanh cả offline và online. Như Website, Facebook, sàn TMĐT, cho đến chuỗi cửa hàng trên cùng một hệ thống. Giờ đây bạn hoàn toàn có kiểm soát mọi dữ liệu của hoạt động kinh doanh. Từ sản phẩm, đơn hàng, hàng tồn kho, khách hàng, doanh thu, chăm sóc khách hàng. Theo dõi vận chuyển, kiểm soát kho hàng, quản lý nhân viên, nhà cung cấp, thông tin khách hàng,… Trên nhiều nền tảng cùng lúc nhờ các giải pháp có trên phần mềm bán hàng shop thời trang PosX.

Bán hàng đa kênh

 • Bán hàng tại các shop thời trang, chuỗi cửa hàng
 • Bán hàng online đa kênh trên Facebook, fanpage, zalo, tiktok, website, các trang thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada,…).

bán hàng

Quản lý được nhiều chương trình khuyến mãi

 • Khuyến mại theo giờ vàng, ngày vàng
 • Khuyến mại theo từng mặt hàng
 • Khuyến mại theo nhóm hàng
 • Khuyến mại theo nhà cung cấp, theo giá trị hóa đơn
 • Thẻ tích điểm khách hàng

Tính tiền nhanh, chính xác

Với Phần mềm quản lý shop thời trang Posx , chỉ cần dùng máy quét mã vạch để tít vào sản phẩm. Bạn đã có thể tính tiền tự động, mà không cần phải nhớ giá hay thông tin sản phẩm

Quản lý hàng hóa theo mẫu mã

Quần áo và phụ kiện được quản lý chi tiết theo từng mẫu mã, size số, kiểu dáng và chất liệu. Bạn sẽ kiểm tra ngay được hàng còn hay hết để báo cho khách.

In tem mã vạch cho sản phẩm

Phần mềm tự sinh 1 mã vạch ứng với mỗi sản phẩm để quản lý. Mã vạch được in ra, dán lên tem mác của sản phẩm, giúp việc thanh toán, nhập kho, kiểm kho chính xác.

Chuyển hàng giữa các chi nhánh nhanh gọn

Phần mềm quản lý shop thời trang Posx sẽ tự động điều chỉnh hàng hóa. Tăng, giảm giữa 2 chi nhánh và cập nhật trạng thái, thời gian chuyển hàng chính xác.

Quản lý tồn kho, bổ sung hàng hóa kịp thời

Phần mềm quản lý shop thời trang Posx quản lý sản phẩm theo mẫu mã. Kịp thời bổ sung sản phẩm đúng mốt, đúng thị hiếu thời trang. Biết ngay sản phẩm nào còn hay hết. Vì hàng hóa trong kho được quản lý chi tiết từng mẫu mã theo màu sắc, kích thước, chất liệu….Dễ dàng biết mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho để bạn có kế hoạch nhập hàng hoặc xả hàng kịp thời

Hàng hóa trong kho được quản lý chi tiết đến size, màu thuận tiện cho việc kiểm kho và bán hàng.

Kết nối mọi thiết bị bán hàng

Bạn có thể kết nối dễ dàng Phần mềm quản lý shop thời trang Posx với các thiết bị bán hàng. Như đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in mã vạch,… để đẩy nhanh tốc độ bán hàng

Phương thức thanh toán đa dạng

Ngoài thanh toán tiền mặt thông thường, Phần mềm quản lý shop thời trang Posx còn hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán (Tiền mặt, Thẻ ngân hàng, ví điện tử, điểm thẻ, trả trước,..).

Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi -Tương thích với mọi thiết bị di động

Phần mềm bán hàng trên điện thoại sẽ thống kê doanh thu tức thì của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch. Bạn có thể quản lý kho hàng, cửa hàng, nhân viên từ xa mà không cần có mặt tại đó

Ứng dụng Phần mềm quản lý shop thời trang Posx có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, bạn có thể sử dụng app Posx trên các thiết bị khác nhau, đảm bảo được việc quản lý cửa hàng bán lẻ mọi lúc mọi nơi

Tích hợp nhiều tính năng khác như :

 • Chăm sóc khách hàng Automation
 • Marketing Automation (Tiếp thị tự động)
 • Sales Automation
 • Quản lý công việc
 • Facebook Marketing
 • Zalo Marketing
 • SMS Marketing
 • Email Marketing
 • Website – Landing Page
 • Tổng đài ảo Call Center
 • Loyalty App
 • Oracle, SAP ERP

Chúng tôi mong muốn mỗi một khách hàng là 1 trải nghiệm với Posx. Phần mềm quản lý shop thời trang Posx hướng đến tính cá nhân hóa cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ bằng mọi thông tin bạn cần.  Trả lời mọi câu hỏi, hướng dẫn qua bản demo tùy chỉnh dành cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Trải nghiệm phần mềm bán hàng shop thời trang Posx ngay hôm nay!

Hotline: 0902243822

HÃY ĐỂ Posx ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Posx – Nền tảng Quản trị Doanh nghiệp phổ biến nhất

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM