PosX cập nhật tính năng báo cáo BI

Rate this post

Trong lần cập nhật này PosX chú trọng nâng cấp phần tính năng báo cáo BI (Business Intelligence). Bổ sung báo cáo biểu đồ giúp quản lý dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin về doanh nghiệp.

Báo cáo BI là giải pháp báo cáo quản trị thông minh. Giúp nhân viên và người quản lý có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra trong nháy mắt. Và họ có thể phân tích kỹ lưỡng dữ liệu cơ bản.

Thay vì phải xem số liệu trên máy tính vì cách hiển thị dữ liệu theo kiểu truyền thống. Phiên bản mới với tính năng báo cáo BI này có thêm phần biểu đồ. Bạn có thể dễ dàng xem qua số liệu tổng quát ngay trên điện thoại. Giúp dễ dàng nắm tình hình trong các cuộc họp đột xuất.

tính năng báo cáo BI

Ví dụ như trong mục báo cáo hoạt động kinh doanh này. Với việc nâng cấp phần tính năng báo cáo BI trong phần mềm PosX kết hợp với phần mềm quản lý khách hàng NextCRM. Thay vì các bạn phải vào nhiều báo cáo như trước kia. Ngay trên một màn hình hiện nay bạn đã nắm được con số tổng quát. Để xem số liệu chi tiết của từng mục bạn cũng có thể chọn luôn mục báo cáo bạn cần trên màn hình này.

Hy vọng với những cải tiến này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong công tác quản lý của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm phần mềm ngay hôm nay.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM