NextVision đồng hành cùng Hội nông dân Bắc Giang chuyển đổi số bán hàng đa kênh bao tiêu Nông sản

Rate this post

Vào sáng ngày 7/10, CEO NextVision đã có mặt tại Bắc Giang để trao đổi, thỏa thuận hợp tác với. Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang về vấn đề chuyển đổi số kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Cuộc gặp gỡ còn có sự tham gia của Chủ tịch Hiệp hội nông dân, ông Nguyễn Văn Thi.

NextVision

Mở đầu buổi hợp tác, giám đốc NextVision Trần Quang Cường đã chúc mừng những thành tựu của tỉnh. Bắc Giang trong thời gian vừa qua. Ông bày tỏ mong muốn Nextvision và Hội nông dân tỉnh Bắc Giang mở rộng quan hệ hợp tác lâu dài. Nỗ lực tạo ra những bước tiến lớn để bắt kịp xu thế chuyển đổi số trên toàn cầu.

NextVision

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang. Ông Nguyễn Văn Thi cũng thể hiện sự kỳ vọng với NextVision. Mong muốn đẩy mạnh đầu tư nhằm đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững trong tương lai. Theo đó, ông đánh giá cao nỗ lực của NextVision những năm gần đây trong việc giải quyết các vấn đề chuyển đổi số ở các tỉnh thành trên khắp cả nước: Lâm Đồng, Hà Tĩnh, Bình Thuận…

Trong buổi gặp mặt, đội ngũ NextVision cho biết. Để đẩy mạnh chuyển đổi số, NextVision sẽ tiến hành triển khai tích hợp đưa sản phẩm lên các nền tảng trực tuyến. Đặc biệt là các sàn thương mại điện tử (Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Amazon), Website, Facebook… tích hợp Live Stream chốt đơn tự động. Và quản lý bán hàng đa kênh chuyên sâu trên nền tảng PosX.

NextVision

Cuối cùng, hai bên nhất trí tiến hành hợp tác chặt chẽ trên tất cả các mặt. Hoan nghênh sự tham gia của người nông dân trên toàn tỉnh và cả nước tham gia chuyển đổi số. Sớm rút ngắn chặng đường chuyển đổi số trong bối cảnh nhiều biến đổi và thách thức như hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM