NextVision hợp tác Hitachi Singapore – Hitachi Việt Nam triển khai các giải pháp chuyển đổi số cho thị trường Việt Nam và sử dụng công nghệ AI trong tính toán điểm tín dụng khách hàng

Rate this post

NextVision và Hitachi Singapore – Hitachi Việt Nam thỏa thuận hợp tác cùng hướng tới mục tiêu triển khai các giải pháp chuyển đổi số cho thị trường Việt Nam và sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong tính toán điểm tín dụng khách hàng. Sự kết hợp này được kỳ vọng sẽ rút ngắn chặng đường chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt trong bối cảnh nhiều biến đổi và thách thức như hiện nay.

Hitachi

Đại diện NextVision, Hitachi Singapore, Hitachi Việt Nam tại buổi họp thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, đội ngũ Hitachi Singapore – Hitachi Việt Nam sẽ đồng hành cùng NextVision để hoàn thiện và tối ưu các giải pháp chuyển đổi số cho thị trường Việt Nam. Trong những bước đi sắp tới, các giải pháp sẽ không chỉ được hoàn thiện hơn về khía cạnh công nghệ và tính năng mà còn hướng tới giải quyết thấu đáo những bài toán khó và “nỗi đau phức tạp” còn tồn đọng trong các doanh nghiệp Việt.

Hitachi

Cùng với triển khai các giải pháp chuyển đổi số, NextVision sẽ hợp tác với. Hitachi sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong tính toán điểm tín dụng khách hàng. Với mô hình phân tích, tất cả thông tin sẽ được xử lý nhanh chóng, hỗ trợ ra quyết định tín dụng một cách hiệu quả. Qua đó giảm thiểu các rủi ro định tính. “Đây là phương pháp tiếp cận tiên tiến để loại bỏ quá trình xử lý thủ công và cho phép ra quyết định tín dụng nhanh hơn nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng.”. CEO NextVision Trần Quang Cường chia sẻ.

Hitachi

CEO PosX, ông Trần Quang Cường (áo xanh)

Ông Cường cũng cho biết, NextVision và Hitachi cùng chung tầm nhìn và mục tiêu về triển khai lộ trình. Chuyển đổi số. Đảm bảo phù hợp với thực tiễn. Các bên kỳ vọng lần hợp tác này sẽ cung cấp nền tảng tốt nhất giúp doanh nghiệp khởi sắc trong tương lai. Giải quyết những nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng để nâng cao khả năng cạnh tranh trong kỷ nguyên số.

“Khi kết hợp cùng Hitachi. Chúng tôi tin tưởng có thể giúp các doanh nghiệp khác tiếp cận và. Áp dụng công nghệ một cách nhanh chóng với lộ trình được thiết kế phù hợp với đặc thù riêng của doanh nghiệp”, đại diện NextVision khẳng định thêm.

Hitachi

Sự hợp tác giữa NextVision và Hitachi Singapore –. Hitachi Việt Nam được kỳ vọng sẽ mang tới nhiều dịch vụ, sản phẩm chất lượng và hoàn thiện hơn. Rút ngắn chặng đường chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Việt trong bối cảnh nhiều biến đổi và thách thức như hiện nay.

Hitachi là một trong những tập đoàn lớn nhất. Nhật Bản có lịch sử hình thành và phát triển lên đến hàng trăm năm. Tính đến nay, Hitachi có khoảng 960 công ty trên toàn thế giới. Hitachi thúc đẩy đổi mới số trên năm lĩnh vực. Di động (Mobile), Cuộc sống thông minh (Smart Life). Công nghiệp (Industry), Năng lượng và. Công nghệ thông tin – thông qua Lumada, các giải pháp, dịch vụ, và công nghệ số của. Hitachi, khai thác dữ liệu để thúc đẩy đổi mới số. Bên cạnh đó, Hitachi cũng là đối tác chiến lược của những tập đoàn lớn tại. Việt Nam như: FPT, TrungNam Group, VietCredit…

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM