CEO NextVision hợp tác kết nối cùng Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro Nhật Bản triển khai dự án CLMTV Countries trong Chuyển đổi số Nông nghiệp

Rate this post

NextVision rất vinh dự khi được Phó Chủ tịch Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro tại Thái Lan ông Shozo Sakata đến văn phòng NextVision để trao đổi về việc triển khai công nghệ của NextVision cho dự án của mình và giới thiệu cho Doanh nghiệp Công nghệ và Nông nghiệp của Nhật tại Đông Nam Á.

Jetro

NextVision và Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro Nhật Bản.

Nền Nông nghiệp và Công nghệ của Nhật Bản đã vươn xa trên bản đồ thế giới nói chung và. Châu Á nói riêng. Do đó, chúng tôi chỉ cố gắng truyền khát vọng thông qua những nỗ lực cải tiến sản phẩm. Cập nhật những công nghệ mới nhất để tiếp tục đưa công nghệ vào chuyển đổi số Nông nghiệp. Bởi chúng tôi tin rằng công nghệ hoàn toàn thay đổi được cách thức sản xuất Nông nghiệp. Jetro

CEO NextVision và Jetro cùng chung tầm nhìn và mục tiêu về triển khai lộ trình. Chuyển đổi số đảm bảo phù hợp với thực tiễn. Chúng tôi sẽ cung cấp nền tảng tốt nhất để giải quyết những nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trong kỷ nguyên số.

Jetro

CEO NextVision ông Trần Quang Cường (áo đỏ) và Phó Chủ tịch Jetro Nhật Bản tại Thái Lan ông Shozo Sakata. 

Chuyến thăm lần này của Phó Chủ tịch Jetro Nhật Bản, ông. Shozo Sakata lần này là cơ hội rất ý nghĩa để hai nước cùng nhìn lại thực trạng. Chuyển đổi số nông nghiệp, qua đó thúc đẩy hiệu quả, thiết thực hợp tác. Nông nghiệp nói riêng và quan hệ giữa hai nước nói chung.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM