TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ NextX BÁN HÀNG  

HÃY LIÊN HỆ VỚI NEXTX BÁN HÀNG

NextX bán hàng tự hào là một trong các nền tảng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện tại, đi đầu về công nghệ và xu hướng khi

– Công nghệ đa nền tảng, chạy trên các loại thiết bị

– Tích hợp đầy đủ mobile app, hệ thống mobile app mạnh mẽ, giờ đây chỉ cần mobile app, một chiếc điện thoại công việc đều được số hóa 24/7, thao thác các hoạt động trên phần mềm quản lý bán hàng hoàn toàn bằng Mobile App

– Hệ thống tích hợp hệ sinh thái đa dạng: NextX, NextX Call Center, NextX Loyalty App..

QUẢN LÝ BÁN HÀNG MỸ PHẨM HIỆU QUẢ VỚI NEXTX BÁN HÀNG

Hàng hóa được sắp xếp theo danh mục, quản lý bằng mã vạch/mã số riêng. Phân loại chi tiết từng sản phẩm theo thương hiệu, màu sắc, kích thước, chủng loại…

 

NextX bán hàng giúp bạn nắm bắt được quy trình từ nhập hàng, kiểm hàng cho đến cảnh báo lượng sản phẩm tồn kho kèm theo thông tin về sản phẩm. Gửi thông tin cảnh báo các sản phẩm sắp hết hàng, hết HSD để có phương án xử lý.

 

Thiết lập các chương trình khuyến mãi (Voucher/ Giảm giá/ Tích điểm/ Thẻ thành viên…) Linh hoạt áp dụng các mức giá khác nhau, thời gian, chi nhánh. Kiểm soát & quản lý khuyến mại chặt chẽ.

Dễ dàng gửi Email, SMS, nhắn tin qua Facebook, Zalo để thông báo hóa đơn, khuyến mại, chăm sóc hậu mãi chu đáo nhờ thông tin khách hàng lưu trữ chi tiết.

Tích hợp quản lý bán hàng trên Facebook, Zalo, các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo… Tự động in bình luận của khách trên Livestream. Kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín, bán hàng online dễ dàng và tiện lợi.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng của bạn với kênh bán hàng Online, không chịu chi phí hoa hồng. Chủ động khởi tạo Website chuyên nghiệp cho Shop của bạn chỉ với 1 chạm.

BÁO CHÍ & CÁC KÊNH THÔNG TIN NÓI VỀ NEXTVISION

10,000+ DOANH NGHIỆP CÁC NGÀNH ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG SẢN PHẨM CỦA NEXTX BÁN HÀNG

Kinh doanh Online

Thời trang

Dược – Y tế

Siêu thị, tạp hóa

Sách - Văn phòng phẩm

Vật liệu xây dựng

Cửa hàng kính mắt

Một số khách hàng khác

Hotline 24/7: 090 224 3822