TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG NEXTX BÁN HÀNG 

HÃY LIÊN HỆ VỚI NEXTX BÁN HÀNG

NextX bán hàng tự hào là một trong các nền tảng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện tại, đi đầu về công nghệ và xu hướng khi

– Công nghệ đa nền tảng, chạy trên các loại thiết bị

– Tích hợp đầy đủ mobile app, hệ thống mobile app mạnh mẽ, giờ đây chỉ cần mobile app, một chiếc điện thoại công việc đều được số hóa 24/7, thao thác các hoạt động trên phần mềm quản lý bán hàng hoàn toàn bằng Mobile App

– Hệ thống tích hợp hệ sinh thái đa dạng: NextX, NextX  Call Center, NextX Loyalty App..

QUẢN LÝ BÁN HÀNG NÔNG SẢN VÀ THỰC PHẨM HIỆU QUẢ VỚI NEXTX BÁN HÀNG

Đáp ứng đặc thù ngành nông sản & thực phẩm, NextX hỗ trợ tạo thêm đa dạng đơn vị nhập – bán phù hợp với hình thức kinh doanh tại từng cửa hàng.

 

PosX giúp bạn lưu trữ thông tin hàng hóa chi tiết, nắm bắt thời gian hạn sử dụng của từng loại nông sản & thực phẩm để bảo quản tránh hư hỏng và đưa ra quyết định nhập xuất hàng đúng lúc.

 

Dễ dàng tạo các chương trình giảm giá, ưu đãi khách hàng với tùy chọn áp dụng mức giá khác nhau. Từ đó tạo mối liên kết thân thiết với khách hàng.

Tính năng đặt hàng tiện lợi giúp bạn quản lý dễ dàng, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách và nắm bắt sát sao công nợ. Theo dõi tình hình kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tích hợp khởi tạo và quản lý bán hàng trên Facebook, Zalo, các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo… Tạo Website bán hàng riêng chỉ trong vòng 5 phút. Kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín, bán hàng online dễ dàng và tiện lợi.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng của bạn với kênh bán hàng Online, không chịu chi phí hoa hồng. Chủ động khởi tạo Website chuyên nghiệp cho Shop của bạn chỉ với 1 chạm.

BÁO CHÍ & CÁC KÊNH THÔNG TIN NÓI VỀ NEXTVISION

10,000+ DOANH NGHIỆP CÁC NGÀNH ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG SẢN PHẨM CỦA NEXTX BÁN HÀNG

Kinh doanh Online

Thời trang

Dược – Y tế

Siêu thị, tạp hóa

Sách - Văn phòng phẩm

Vật liệu xây dựng

Cửa hàng kính mắt

Một số khách hàng khác

Hotline 24/7: 090 224 3822