Posx – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tối ưu nhất hiện nay

Rate this post

Hiện tại, các chủ kinh doanh đang tận dụng triệt để việc bán hàng đa kênh ở Việt Nam. Nhưng làm sao để quản lý tốt bán hàng trên nhiều kênh? Đó là câu hỏi làm đau đầu rất nhiều chủ shop. Để giải quyết mỗi lo lắng đó mà rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng ra đời. Giúp việc quản lý tối ưu và tiết kiệm hơn. Trong bài hôm nay, PosX sẽ chia sẻ cho bạn một Phần mềm quản lý đa kênh tối ưu nhất hiện nay.

1. Phần mềm bán hàng đa kênh là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hay còn gọi omnichannel giúp bạn tiết kiệm thời gian bán hàng, thời gian quản lý. Vì quản lý đơn hàng tự động, tự động lưu lại các dữ liệu thông tin khách hàng, đơn hàng, doanh số,…

Phần mềm tích hợp trên mọi thiết bị điện tử từ máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại,… Người sử dụng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi để thực hiện công việc kịp thời.

Phần mềm bán hàng đa kênh còn lưu lại thông tin khách hàng. Điều này giúp người bán dễ dàng thực hiện các chiến dịch tiếp thị lại. Chăm sóc khách hàng cũ, tối ưu trải nghiệm mua hàng.

Áp dụng phần mềm vào mô hình bán hàng đa kênh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh.

2. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh PosX.

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm (từ năm 2010). Và đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý siêu thị điện máy, điện tử tại Việt Nam. Với trên 10000 các doanh nghiệp, siêu thị điện máy đang sử dụng trên cả nước. PosX tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. PosX luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm cho bán hàng đa kênh – tích hợp Facebook, fanpage, website,  Zalo, tiktok, các trang thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Facebook …).

phần mềm bán hàng PosX.
Phần mềm bán hàng PosX.

Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng PosX. Giúp bạn quản lý và tính tiền tối ưu cho doanh nghiệp của bạn:

  • Hỗ trợ trong việc quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, quản lý các đơn hàng, quản lý bảng giá và tích điểm, quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý giao ca.
  • Hỗ trợ trong các công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng. Như Marketing Automation, Sales Automation, chăm sóc khách hàng một cách tự động, tự động cập nhật báo cáo.
  • PosX còn cho phép doanh nghiệp thanh toán tự động hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng.
  • Bên cạnh giao diện xanh lá cây giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Thì PosX còn vô cùng dễ dàng sử dụng.
PosX_ phần mềm quản lý bán hàng.
PosX_ phần mềm quản lý bán hàng.
  • Bạn sẽ nắm bắt được doanh nghiệp của bạn ở mọi lúc mọi nơi. PosX sẽ tự động cập nhật số liệu theo dạng biểu đồ giúp người dùng hình dung rõ ràng.
PosX_ phần mềm quản lý bán hàng.
PosX_ phần mềm quản lý bán hàng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tối ưu nhất hiện nay. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý và giúp bạn có phương pháp bán hàng đa kênh đúng cách.

Nếu bạn muốn biết lợi ích của bán hàng đa kênh, có nên bán hàng đa kênh không, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Bán hàng đa kênh hiệu quả – X2 doanh số

Phần mềm CRM quản lý & CSKH tích hợp bán hàng đa kênh

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM