Posx – Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang hiệu quả

Rate this post

Ngành thời trang là một ngành không bao giờ ngừng hết hot do nhu cầu khách hàng vô cùng lớn. Rất nhiều bạn trẻ đã bắt đầu kinh doanh từ thời trang và thành công. Nhu cầu lớn đồng nghĩa với việc đối thủ cạnh tranh rất nhiều, khiến nhiều người gặp khó khăn. Trong bài hôm nay, PosX sẽ chia sẻ cho bạn một Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang hiệu quả. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

1. Những vấn đề thường gặp phải ở cửa hàng thời trang

Bất kỳ một ngành nào khi kinh doanh đều gặp những khó khăn và rủi ro. Ngành thời trang cũng không ngoại lệ.

Những vấn đề thường gặp phải ở cửa hàng thời trang.
Những vấn đề thường gặp phải ở cửa hàng thời trang.

Dưới đây là những khó khăn bạn sẽ gặp phải khi kinh doanh thời trang:

  • Không quản lý được hết hàng hóa, bị nhầm lẫn.
  • Không thống kê được số lượng hàng hóa tồn kho.
  • Không quản lý được nhân viên, nhân viên không làm việc.
  • Không nhớ giá sản phẩm, ghi sai nơi sản xuất, nhãn mác.
  • Thanh toán chậm khiến khách hàng khó chịu, bỏ cửa hàng.
  • Thanh toán sai, thiếu hoặc thừa tiền.

Chính vì những khó khăn này, phần mềm quản lý cửa hàng thời trang đã ra đời.

2. Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang PosX

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm (từ năm 2010) và đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý siêu thị điện máy, điện tử tại Việt Nam. Với trên 10000 các doanh nghiệp, siêu thị điện máy đang sử dụng trên cả nước, PosX tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. PosX luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm cho bán hàng đa kênh – tích hợp Facebook, fanpage, website,  Zalo, tiktok, các trang thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Facebook …).

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang PosX.
Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang PosX.

Với giải pháp quản lý bán lẻ PosX dành cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… thì sau khi dữ liệu được nhập và kiểm soát tại quầy hàng ngay lập tức được truyền thẳng vào cơ sở dữ liệu trung tâm để bảo đảm hàng hóa được quản lý tức thời tại kho, quầy, vị trí… đồng thời lập và hạch toán tức thì các chứng từ kế toán (nếu cần).

Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng PosX giúp bạn quản lý và tính tiền tối ưu cho cửa hàng thời trang của bạn:

  • Hỗ trợ trong việc quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, quản lý các đơn hàng, quản lý bảng giá và tích điểm, quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý giao ca.
Tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng PosX.
Tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng PosX.
  • Hỗ trợ trong các công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng như Marketing Automation, Sales Automation, chăm sóc khách hàng một cách tự động, tự động cập nhật báo cáo. Bên cạnh đó, Posx còn cho phép doanh nghiệp thanh toán tự động hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Bên cạnh giao diện xanh lá cây giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái thì PosX còn vô cùng dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ nắm bắt được doanh nghiệp của bạn ở mọi lúc mọi nơi, PosX sẽ tự động cập nhật số liệu theo dạng biểu đồ giúp người dùng hình dung rõ ràng.

Tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng PosX.
Tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng PosX.

Trên đây là bài viết chia sẻ về PosX – Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang hiệu quả. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý và hỗ trợ bạn phát triển cửa hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Xem thêm Phần mềm CRM quản lý & CSKH tích hợp bán hàng đa kênh

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM