PosX ra mắt gói hỗ trợ 2 tỷ đồng cùng 2000 doanh nghiệp, cửa hàng, nhà bán hàng phát triển bán hàng online mùa dịch

Rate this post

KHÓ KHĂN MÙA COVID – HÃY CÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG PosX VƯỢT KHÓ MÙA DỊCH

Vấn đề Covid đang làm đau lòng các doanh nghiệp, các cửa hàng, các nhà bán hàng online trên toàn quốc. Hiểu rõ khó khăn của các khách hàng phần mềm bán hàng PosX. Chúng tôi đưa ra gói hỗ trợ 2 tỷ đồng nhằm hỗ trợ bán hàng online mùa dịch. 2.000 các doanh nghiệp, các cửa hàng, các nhà bán hàng chưa đưa lên online thì “go-online” cùng phần mềm quản lý bán hàng PosX vượt khó mùa dịch.

PosX

Từ ngày 01/08 đến ngày 30/09, mọi khách hàng khi kí hợp đồng với PosX (PosX On Cloud, PosX on Premise và PosX Web) đều được tặng thêm tối thiểu 6 tháng. Tối đa 30 tháng cho các đơn hàng và rất nhiều phần quà hỗ trợ. Riêng gói Professional trở lên đều được tích hợp thêm phần mềm giải pháp marketing automation đa kênh. Một module trong phần mềm CRM NextCRM hỗ trợ bán hàng online mùa dịch. Giúp các doanh nghiệp, cửa hàng nhà bán hàng lên online nhanh nhất. Và tăng trưởng doanh số bán hàng cùng Posx. Chuyển đổi số lên bán hàng online dễ dàng chưa từng thấy với phần mềm bán hàng đa kênh online offline PosX.

Bán hàng tại cửa hàng và kinh doanh online đơn giản hơn bao giờ hết với PosX

PosX là phần mềm bán hàng đa kênh bán hàng online facebook dễ sử dụng nhất. Đặc biệt với nghiệp vụ quản lý nhập xuất tồn và tiền đơn giản nhưng đầy đủ phân hệ. Nói đến phần mềm bán hàng thì không thể không nhắc đến PosX.
Gói hỗ trợ của Posx là khách hàng đăng ký mua 2 năm tặng ngay 2 năm với tất cả các gói dịch vụ của Posx. Miễn phí khởi tạo hỗ trợ bán hàng online mùa dịch. Đồng thời hỗ trợ thêm phân hệ Marketing Automation của phần mềm NextCRM

PosX: Giải pháp bán hàng trên website chuyên nghiệp

PosX là dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Khách hàng đăng ký website sẽ được tặng thêm tối thiếu 6 tháng, Và tối đa 30 tháng cho khách hàng đăng ký từ 1 năm đến 5 năm. PosX tích hợp với phần mềm bán hàng PosX. Tạo lên nên tảng bán hàng online phổ biến nhất hiện nay. Ngoài các sàn thương mại điện tử ra, các nhà kinh doanh online, cửa hàng thì đều cần 1 website nếu muốn chiến lược đi lâu dài.

Điều kiện khuyến mãi:

Khách hàng kí mới hợp đồng PosX on Cloud, PosX on Premise và PosX Web

Điều kiện thanh toán:

– Thanh toán 100% giá trị hợp đồng
Lưu ý: Không áp dụng đồng thời với các chương trình chiết khấu khuyến mại khác.
Nếu có thắc mắc gì Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại PosX để được tư vấn miễn phí.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM