Quản lý kho hiệu quả với phần mềm quản lý Posx

Rate this post

Quản lý hàng tồn kho tốt chính là một trong những nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc quản lý hàng tồn kho luôn là vấn đề không hề đơn giản vì nó đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Để giải quyết vấn đề này, trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm quản lý kho, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt và hiệu quả. Trong bài hôm nay, Posx xin giới thiệu bạn một phần mềm quản lý kho được tin tưởng nhất 2022. Hãy cùng Posx tìm hiểu nhé!

I. Phần mềm quản lý kho là gì

Phần mềm quản lý kho hàng là phần mềm chuyên dụng thực hiện các chức năng hướng dẫn, kiểm soát và theo dõi các hoạt động xuất hàng, nhập hàng, lưu trữ, tồn kho, lao động,… Hiện nay phần mềm quản lý cũng được áp dụng cho trung tâm phân phối (DC), kho hàng ICD,…

Một phần mềm quản lý kho thường có các chức năng như sau:

  1. Hỗ trợ xử lý đơn đặt hàng.
  2. Bán hàng và phân phối.
  3. Quản lý tồn kho.
  4. Nhận hàng và xuất kho.
  5. Quản lý nhà cung cấp / Tìm nguồn cung ứng.
  6. Quản lý thanh toán.

I. Phần mềm quản lý Posx

Phần mềm quản lý Posx là phiên bản phần mềm bán hàng HOSCO V2021, thuộc Công ty Cổ phần NextVision (đổi tên từ Công ty Cổ phần HOSCO năm 2019), với 11 năm kinh nghiệm trong mảng phần mềm bán hàng và 10.000 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc, điểm mạnh của Posx là nghiệp vụ chuyên sâu, hệ thống phần mềm bán hàng đa kênh, đặc biệt tích hợp phần mềm CRM NextCRM và các hệ thống ERP như Oracle và SAP.

 

Phần mềm quản lý Hệ thống Phân phối - Posx - HOSCO

Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý kho Posx giúp bạn quản lý và kinh doanh:

1. Sử dụng dễ dàng

Một ưu điểm của phần mềm quản lý Posx là giao diện vô cùng dễ sử dụng. Với màu xanh nhạt là màu chủ đạo giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Các biểu tượng bằng tiếng Việt được mô tả cụ thể, đơn giản. Chỉ bằng một bước đăng nhập là bạn đã có thể quản lý được các kênh phân phối của bạn.

Triển khai thành công phần mềm bán hàng Posx cho chuỗi siêu thị Vital Mart - Posx - HOSCO

Ngoài ra Posx còn hỗ trợ bạn trên cả hai hệ điều hành Android và iOS nên bạn có thể sử dụng Posx ở mọi loại thiết bị.

2. Quản lý hàng hóa của bạn một cách rõ ràng

Số lượng hàng hóa được phân loại và sắp xếp theo từng đặc tính, nhà sản xuất, … Mỗi hàng hóa đều có rõ ràng ngày tháng, do đó bạn có thể nắm được hàng hóa của bạn còn thời hạn sử dụng là bao lâu.

Triển khai phần mềm bán hàng Posx tích hợp phân hệ quản lý phân phối cho Dược Doppelherz - Posx - HOSCO

3. Báo cáo doanh thu và kết quả chi tiết

Báo cáo sẽ được thông báo vào cuối mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, … Đồng thời còn phân theo từng nhóm hàng, nhóm khách hàng. Hơn thế nữa số liệu còn được thống kê dưới dạng biểu đồ, giúp bạn rút ngắn thời gian kiểm tra rất nhiều.Triển khai phần mềm bán hàng Posx cho sân bay Nội Bài và Tân Sân Nhất – AT Vina - Posx - HOSCO

 

4. Theo dõi nhân viên

Sử dụng Posx bạn sẽ theo dõi được nhân viên của bạn ở mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng một bước đăng nhập. Thông qua đó, bạn có thể điều chỉnh nhân viên, khiến họ làm việc nguyên tắc hơn, tránh tình trạng trộm vặt hoặc không làm việc. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải ở trong kho hàng 24/24 mà vẫn quản lý tốt doanh nghiệp của bạn.

30 nguyên tắc VÀNG khi Chăm sóc khách hàng - OnlineCRM

 

5. Thương hiệu tận tình, tiện ích

Với 12 năm kinh nghiệm trong mảng phần mềm bán hàng và 10.000 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc, Posx luôn được tin yêu và sử dụng. Trong tương lai Posx sẽ không ngừng vươn xa vì luôn luôn chu đáo và đặt khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn túc trực 24/7 giúp giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, với tôn chỉ “khách hàng là số 1”, Posx luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Quản lý kho hiệu quả với phần mềm quản lý Posx. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý kho và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM