QUẢN LÝ TỒN KHO VẬT LIỆU XÂY DỰNG như thế nào?

Rate this post

QUẢN LÝ TỒN KHO VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHƯ THẾ NÀO?

Ngành vật liệu xây dụng hiện nay là một ngành nghề rất phát triển ta có thể bắt gặp cả một con phố kinh doanh vật liệu này ở bất cứ đâu. Thế nhưng việc kiểm soát bán hàng cho ngành này lại chưa được quan tâm đúng mực. Thông thường nhiều chủ cửa hàng chỉ dùng sổ sách và Excel đã khiến cho việc quản lý các mặt hàng này gặp rất nhiều khó khăn. Như kiểm soát tồn, kiểm soát công nợ, doanh thu… Phần mềm bán hàng bán hàng online dành cho cửa hàng vật liệu xây dụng PosX xây dựng. Nhằm giúp cho chủ cửa hàng kinh doanh quản lý vật liệu xây dụng có thẻ nắm chi tiết tình hình kinh doanh theo từng công trình hay từng khách hàng.

QUẢN LÝ TỒN KHO VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHƯ THẾ NÀO?

Đa đơn vị tính

Trong ngành vật liệu xây dựng có lẽ khó nhất nhất là quản lý tồn kho. Bởi không như các mặt hàng khác vật liệu xây dựng có thể nhập 1 đơn vị này và bán ra lại là 1 đơn vị khác hoàn toàn. Ví dụ nhập túi nhưng bán chiếc… vì thế trong PosX có phần quy đổi đơn vị rất linh hoạt có thể xem báo cáo theo bất cứ đơn vị nào mà bạn cài đặt.

Hàng tồn kho vật liệu xây dựng

Nguyên vật liệu trong xây dựng nhiều khi không phải qua kho chính. Mà được vận chuyển thẳng đến chân công trình và từ công trình này có thể luân chuyển qua công trình khác. Các vật liệu thừa cũng cần được giám sát chặt chẽ. Nhờ PosX mà giờ đây các bạn thể kiểm soát tồn kho của từng công trình. Có thể dễ dàng luân chuyển hàng hóa giữa các công trình khác nhau…

kiem-ke-hang-ton-khoa

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng PosX

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín. Đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng (từ năm 2010). PosX là phiên bản phần mềm bán hàng HOSCO version 2021. Phần mềm quản lý bán hàng PosX đã trải qua một thời gian dài thực nghiệm và cải tiến theo yêu cầu của nhiều khách hàng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng. Hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau.

Với trên 10.000 các doanh nghiệp, siêu thị cửa hàng vừa và lớn đang sử dụng trên cả nước. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. Cùng với 4 Giải thưởng Sao Khuê 2013, 2014, 2015, 2018 là minh chứng rõ nhất cho sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng vật liệu xây dựng PosX.

Với giải pháp quản lý bán lẻ PosX dành cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… Dữ liệu được nhập và kiểm soát tại quầy hàng. Sau đó ngay lập tức được truyền thẳng vào cơ sở dữ liệu trung tâm. Bảo đảm hàng hóa được quản lý tức thời tại kho, quầy, vị trí… Đồng thời lập và hạch toán tức thì các chứng từ kế toán (nếu cần).
Hướng đến đối tượng khách hàng  đặc thù ngành bán lẻ như siêu thị, cửa hàng tạp hóa, thời trang ,mỹ phẩm, tiệm thuốc…. PosX luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm. Đưa ra giải pháp nhiều tiện ích và nhanh chóng nhất cho ngành bán lẻ và QUẢN LÝ TỒN KHO VẬT LIỆU XÂY DỰNG:

Tính tiền nhanh, chính xác

Với phần mềm quản lý bán hàng PosX, chỉ cần dùng máy quét mã vạch để tít vào sản phẩm là bạn đã có thể tính tiền tự động. Mà không cần phải nhớ giá hay thông tin sản phẩm.

Kết nối mọi thiết bị bán hàng

Bạn có thể kết nối dễ dàng phần mềm quản lý bán hàng PosX với các thiết bị bán hàng. Như đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền… để đẩy nhanh tốc độ bán hàng

Thanh toán không tiền mặt

Thanh toán không dùng tiền mặt là xu thế tất yếu của toàn thế giới và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Ngoài thanh toán tiền mặt thông thường, phần mềm quản lý bán hàng PosX còn hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán. Điển hình như thanh toán bằng mã QR, quẹt thẻ, chuyển khoản. Giúp đảm bảo an toàn và tối ưu trải nghiệm mùa dịch.

Tiết kiệm thời gian

Nhờ áp dụng các giải pháp bán hàng bằng mã vạch, quy trình bán hàng không mất nhiều thời gian. Những thao tác nhập liệu, ban hành các quyết định xuất/nhập hàng hoá… đều được các phần mềm chuyên nghiệp thực hiện tự động.
Sản phẩm được quét mã vạch và ngay lập tức có thể tính tổng tiền đơn hàng cho khách thông qua phần mềm. Hóa đơn được in ra sau khi khách hàng đã thanh toán đơn hàng. Chủ cửa hàng, doanh nghiệp hoàn toàn không phải lo nhầm lẫn trong khâu thanh toán.

Kết nối màn hình phụ

Đây là tính năng độc quyền trên phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng vật liệu xây dựng PosX. Các thông tin đơn hàng khi thanh toán sẽ được thể hiện trên màn hình phụ (điện thoại, máy tính bảng của shop). Tính năng này giúp người mua dễ dàng hơn trong việc theo dõi đơn hàng.

Kiểm soát chính xác số lượng mặt hàng trong kho

Quản lý bán hàng đa kênh

Biết ngay sản phẩm nào còn hay hết. Bởi hàng hóa trong kho được quản lý chi tiết từng mẫu mã theo màu sắc, kích thước, chất liệu…Mỗi khi có giao dịch phát sinh, sản phẩm sẽ được tự động cập nhật. Số lượng sẽ được tự động cộng/trừ trên phần mềm quản lý kho. Giúp kiểm soát chính xác hàng hóa trong kho. Dễ dàng biết được mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho quá lâu. Để bạn có kế hoạch nhập hàng hoặc xả hàng kịp thời

Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi – Tương thích với mọi thiết bị di động

Phần mềm bán hàng trên điện thoại sẽ thống kê doanh thu tức thì của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch. Bạn có thể quản lý kho hàng, cửa hàng, nhân viên từ xa mà không cần có mặt tại đó

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng vật liệu xây dựng PosX tích hợp phần mềm quản lý khách hàng NextCRM có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, bạn nên lựa chọn giải pháp sử dụng phần mềm QUẢN LÝ TỒN KHO VẬT LIỆU XÂY DỰNG để quản lý công việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM