Shipper được phép hoạt động từ 09h đến 20h hàng ngày (Chiều 3/9/2021)

5/5 - (1 bình chọn)

Shipper được phép hoạt động từ 09h đến 20h hàng ngày (Chiều 3/9/2021):

Chiều 3/9, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết, để kịp thời đáp ứng nhu cầu vận chuyến của người dân, đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19. Sở Giao thông Vận tải báo cáo, đề xuất UBND Thành phố cho phép hoạt động vận chuyển. Giao nhận hàng hóa, bưu phẩm, bưu chính bằng xe mô tô, xe 2 bánh của nhân viên giao hàng được hoạt động từ 09h00 đến 20h00 hàng ngày.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cũng đề nghị UBND thành phố Hà Nội. Chỉ đạo các Sở Công Thương, Sở TT&TT và Sở NN&PTNT. Yêu cầu nhân viên giao hàng khi vận chuyên, giao nhận hàng hóa, bưu phẩm, bưu chính. Phải có Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Bằng phương pháp RT-PCR hoặc Test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 còn thời hạn. Theo quy định của ngành y tế (72 giờ).

shipper được phép hoạt động

Đây cũng là một tin tốt đối với kinh doanh online. Khi mà shipper vẫn được phép hoạt động trong lần giãn cách tới, tất nhiên bị hạn chế thời gian.

Cùng với việc đó, các chủ kinh doanh online, các nhà bán hàng online cần theo dõi quá trình vận chuyển shipper của các đơn hàng. Kiểm tra các vùng xanh, vùng đỏ, vùng cam của Hà Nội. Và không quên kết nối phần mềm bán hàng PosX với vận chuyển PosX Express nhé.

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp. Các bạn cùng nhà nước và chính quyền chung tay góp sức đẩy lùi đại dịch nhé. Nếu chưa chuyển đổi số thì hãy chuyển đổi số cùng chúng tôi nhé:

Phần mềm bán hàng kinh doanh online PosX, Phần mềm quản lý khách hàng NextCRM

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM