Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Posx vào quản lý?

Rate this post

Khi bắt tay vào kinh doanh, bạn sẽ gặp vô vàn các vấn đề khó khăn phải quản lý từ nhân viên, sổ sách tới những việc nhỏ như đồ dùng trong doanh nghiệp,… Nếu phải bỏ ra một khoản tiền để thuê người về quản lý thì sẽ vô cùng tốn kém, thậm chí còn không đem lại hiệu quả. Trước vấn đề đó, các phần mềm quản lý ra đời giúp tối ưu và tiết kiệm vô cùng. Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý PosX vào quản lý. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Quản lý bán hàng đa kênh

1. Những khó khăn doanh nghiệp thường gặp phải

Doanh nghiệp nào khi kinh doanh bất kỳ ngành nghề gì thì đều sẽ gặp những khó khăn trong quản lý. Bởi thị trường chưa biết doanh nghiệp là ai, sản phẩm dịch vụ là gì, có tốt hay không. Đặc biệt, ở một thị trường đang bão hòa, muốn tạo ra lợi nhuận thì bạn phải nổi bật và gây được sự chú ý. Thế nhưng, đối với một công ty mới thành lập, việc thì việc đó là điều hết sức khó khăn.

Dưới đây là một số khó khăn thường xảy ra khi quản lý doanh nghiệp:

 • Tài chính còn ít, yếu
 • Nhân sự chưa được đào tạo, không nắm được thông tin của nhân viên
 • Khó khăn về ý tưởng và lập kế hoạch kinh doanh
 • Không làm Marketing hoặc Marketing chưa hiệu quả
 • Khó khăn về quản lý

Có thể thấy có rất nhiều khó khăn xảy ra khi kinh doanh một doanh nghiệp. Tuy nhiên đã có phần mềm quản lý bán hàng giúp giải quyết tối đa các khó khăn trên.

2. Lợi ích khi sử dụng Posx vào quản lý

PosX được xem là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022. Hỗ trợ trên cả điện thoại và laptop, hệ điều hành Android lẫn iOS. Thành lập từ năm 2010, PosxPhần mềm bán hàng đa kênh ngày càng hoàn thiện. Trở thành một trong những phần mềm bán hàng Online hàng đầu Việt Nam, được nhiều khách hàng tin chọn.

nextapp

PosX là giải pháp quản lý bán lẻ dành cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… Dữ liệu được nhập, kiểm soát tại quầy hàng ngay lập tức được truyền vào cơ sở dữ liệu trung tâm. Bảo đảm hàng hóa được quản lý tức thời tại kho, quầy, vị trí… Đồng thời lập và hạch toán tức thì các chứng từ kế toán (nếu cần).

bao-cao

Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng PosX giúp bạn quản lý và tính tiền tối ưu cho doanh nghiệp của bạn:

 • Báo cáo thống kê dưới dạng những con số và biểu đồ vô cùng chính xác

 • Hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý kho hàng, quản lý thời gian nhập và xuất kho hàng

 • Hỗ trợ quản lý nhân viên, quản lý giao ca, lương nhân viên và hoa hồng

 • Quản lý danh sách khách hàng và danh sách nhân viên rõ ràng từ tên, tuổi, số điện thoại, …

 • Dễ dàng sử dụng với giao diện màu xanh vô cùng thân thiện, toàn bộ cài đặt đều bằng tiếng việt

 • Có thể theo dõi hoạt động ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet

ban-hang-da-kenh

Ngoài ra PosX còn tích hợp với các nền tảng tiếp thị như Facebook, Zalo Marketing, SMS Marketing, … Giúp việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Trên đây là chia sẻ về lí do Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý PosX vào quản lý. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý. Hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM