Thực hiện 4 yếu tố sau để bán hàng nghìn đơn

Rate this post

Bài viết này PosX  muốn chia sẻ lại phương pháp tự học mà bạn bạn đã viết thông qua trải nghiệm của bạn khi mới bắt đầu tham gia làm affiliate với traffic ads. Dưới đây là 4 yếu tố mà các bạn mới bước chân vào bán hàng cần quan tâm.

ban hang

 

1 – TÌM KIẾM “TỪ KHÓA”

Tham gia cộng đồng nào cũng thế, khi vào cộng đồng bạn có thể gom góp rất nhiều kiến thức đã có từ trước nếu chịu khó lội.

Có 1 nội dung mà nhiều bạn newbie thắc mắc nhiều, kiểu như muốn bắt đầu bán hàng thì làm sao bla bla,…Thay vì đó, bạn chỉ cần gõ 1 từ khóa newbie thì ra rất nhiều kết quả cho bạn đọc. Tự mình khám phá sẽ nhớ lâu hơn.

ban hang

Xem thêm: Phần mềm quản lý siêu thị điện máy,điện tử-đồ gia dụng

Rất nhiều các tay to đi trước chia sẻ kinh nghiệm, case study cũng như sai lầm mà họ đã trải qua để cho anh em có những kiến thức tốt hơn khi bắt đầu.

Nếu sau khi tìm kiếm và chọn lọc vẫn chưa tìm ra được kiến thức thỏa mãn bản thân thì hãy đăng post lên group để anh em giúp đỡ.

2 – HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

Cái gì cũng thế thôi, học không làm thì không nhớ. Chỉ khi bắt tay vào bán hàng và có sai có sửa bạn mới có những bài học thật sự của mình.

ban hang

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà thuốc

3 – HỌC HỎI NGƯỜI ĐI TRƯỚC:

Đừng ngần ngại hỏi Mentor hay các tiền bối. Lời khuyên chân thành cho các bạn khi hỏi thì các bạn nên đi thẳng vào vấn đề, đừng hello, hi anh rồi để đấy. Ai cũng rất bận, không ai có thời gian để chào hỏi làm quen đâu.

ban hang

4 -KIÊN TRÌ

Có thể ban đầu bạn sẽ chưa thấy kết quả, nhưng đừng bỏ cuộc. Một khi bạn mà dấn thân vào con đường này rồi thì càng chạy càng máu. Có thất bại thì mới có thành công. Không nên nản chí khi thất bại 1 vài lần bởi vì không ai vừa mới bắt tay vào làm đã thành công được.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: sưu tầm

Bài viết liên quan: Làm 5 điều sau nếu muốn doanh nghiệp phát triển hơn

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM