Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả

Rate this post

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả

Hiện tại trên thị trường có hàng trăm công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý nhà thuốc. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một phần mềm hiệu quả nhất giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho nhà thuốc. Trong bài viết dưới đây, PosX sẽ đưa ra một vài tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc ưng ý.

Sát với nhu cầu của nhà thuốc

Trước khi lựa chọn sử dụng một phần mềm nào đó. Bạn cần cân nhắc xem nó có phù hợp với hình thức kinh doanh của đơn vị mình hay không. Ví dụ, nếu muốn quản lý một hay một chuỗi các nhà thuốc có thể lựa chọn phần mềm PosX. Phần mềm giúp nâng cao hiệu quả quản lý doanh số bán hàng, lợi nhuận, hàng tồn kho. Nhờ tích hợp tổng thể các tính năng ưu việt. Bên cạnh đó, nó còn là công cụ đắc lực hỗ trợ đội ngũ nhân viên bán hàng, dần tự động hóa, xóa bỏ phương pháp thủ công truyền thống.

Giao diện phần mềm thân thiện và dễ sử dụng

Không phải nhân viên bán hàng nào ở nhà thuốc cũng trang bị nền tảng công nghệ thông tin cao. Do đó, hãy chắc chắn rằng phần mềm mà bạn sử dụng có giao diện đẹp. Dễ dàng thao tác và có tốc độ xử lý số liệu nhanh.

Hỗ trợ trên nhiều thiết bị

Nên lựa chọn phần mềm hỗ trợ trình duyệt cả trên web và trên thiết bị di động. Bởi lẽ không phải lúc nào chủ nhà thuốc cũng có mặt ở nhà thuốc 24/24h để quản lý kinh doanh. Do đó, hãy chắc chắn rằng phần mềm được hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây. Tương thích với các hệ điều hành phổ biến là IOS hoặc Android.

lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc

Lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc dựa vào dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

Nhiều nhà thuốc chia sẻ rằng họ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm. Vì có thể trong quá trình vận hành, phần mềm sẽ xảy ra lỗi kỹ thuật hoặc cập nhật các tính năng mới. Chính vì vậy, khi lựa chọn nhà cung cấp phần mềm. Bạn cần lưu tâm đến việc công ty có đội ngũ CSKH và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Nhiệt tình hỗ trợ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

PosX – Phần mềm quản lý nhà thuốc ưu việt

lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc PosX

Giải pháp phần mềm quản lý nhà thuốc PosX giúp quản lý kinh doanh hiệu thuốc trở nên dễ dàng. Nhờ các tính năng hiện đại: cho phép chủ hiệu thuốc theo dõi thông tin doanh số, lợi nhuận bán hàng. Kiểm kho định kỳ ngay trên thiết bị di động. Giờ đây việc kê đơn của dược sĩ cũng trở nên đơn giản. Ngoài ra, phần mềm có tính năng chấm công tự động. Giúp quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM