TOP 3 PHẦN MỀM QUẢN LÝ HIỆU QUẢ CHO CỬA HÀNG KINH DOANH KÍNH MẮT.

Rate this post

TOP 3 PHẦN MỀM QUẢN LÝ HIỆU QUẢ CHO CỬA HÀNG KINH DOANH KÍNH MẮT.

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay, tỉ lệ người tiêu dùng tiếp xúc với những món đồ công nghệ là rất lớn. Kéo theo đó là tỉ lệ người dân nhiễm các bệnh về mắt cũng tăng theo. Thấy được tình hình này, rất nhiều cửa hàng kính mắt đã ra đời. Và kinh doanh kính mắt là một lĩnh vực có tính xu hướng. Tuy nhiên để quản lý tốt cửa hàng kính mắt không phải là dễ dàng. Bởi kích thước sản phẩm nhỏ bé, tính đa dạng về mẫu mã,…  Để giải quyết khó khăn trong quản lý cửa hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 4 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả cho cửa hàng kinh doanh kính mắt:

TOP 3 PHẦN MỀM QUẢN LÝ HIỆU QUẢ CHO CỬA HÀNG KINH DOANH KÍNH MẮT

Phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt PosX

Phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt PosX là phiên bản phần mềm Hosco 2022 với các tính năng vượt trội. Giúp chủ cửa hàng có thể bán hàng tiện lợi, nhập liệu chính xác. Cũng như quản lý nhân viên chặt chẽ và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

TOP 3 PHẦN MỀM QUẢN LÝ HIỆU QUẢ CHO CỬA HÀNG KINH DOANH KÍNH MẮT.

 • Quản lý, phân loại hàng hóa phù hợp:

Phần mềm phân loại hàng hóa theo nhãn hiệu, theo tên, màu sắc, thể loại,… Giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Nhân viên sẽ kiểm tra được tình trạng tồn kho để báo cho khách hàng nếu khách hàng cần.

 • Thanh toán, tính tiền nhanh chóng:

Mỗi sản phẩm đều có một mã vạch và phần mềm được tích hợp máy tính tiền và máy in. Vậy nên, chỉ cần quét mã vạch của sản phẩm là phần mềm tự tính tổng số lượng, tổng giá trị và in hóa đơn.

 • Quản lý nhân viên:

Phần mềm kết nối với máy chấm công, máy vân tay giúp quản lý sự ra vào của nhân viên. Phần mềm  phân công các nhân viên ở cửa hàng theo từng vai trò như thu ngân, quản lý, kiểm kho. Truy xuất lịch sử bán hàng theo từng nhân viên, ca làm việc. Giúp hạn chế thất thoát của cửa hàng cũng như sai sót của nhân viên.

 • Quản lý và chăm sóc khách hàng:

Mỗi khách hàng đến mua sản phẩm kính mắt sẽ được phần mềm lưu lại toàn bộ thông tin trên hệ thống. Đến những dịp quan trọng như lịch nhắc nhở lịch tái khám mắt, chúc mừng sinh nhật khách hàng. Hay cả những trương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng cũ sẽ được tự động thông báo đến khách hàng.

 • Đa dạng hình thức thanh toán:

Phần mềm Dễ dàng kết nối các loại máy quẹt thẻ. Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: tiền mặt, ví điện tử, quẹt thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng,…

 • Quản lý từ xa toàn diện:

Phần mềm quản lý cứ hàng mắt kính PosX ngoài  sử dụng trên máy tính. Còn có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, bạn có thể sử dụng app PosX trên các thiết bị khác nhau mà chỉ cần có kết nối Internet. Chủ shop có thể đảm bảo được việc quản lý cửa hàng bán lẻ ở bất cứ đâu.

TOP 3 PHẦN MỀM QUẢN LÝ HIỆU QUẢ CHO CỬA HÀNG KINH DOANH KÍNH MẮT.

Chính nhờ những tính năng tối ưu trên mà PosX đang dần trở thành thương hiệu phần mềm được ưa chuộng nhất 2022.

Phần mềm quản lý mắt kính Misa  eShop

MISA eShop là phần mềm quản lý cửa hàng. Có những ưu điểm và phù hợp với cửa hàng kính mắt với những tính năng như:

 • Quản lý tồn kho, giảm thiểu thất thoát.
 • Quản lý hàng hóa bằng mã vạch nhanh chóng.
 • Phần mềm tính tiền chính xác.
 • Chăm sóc khách hàng thông minh.

Phần mềm bán hàng kính mắt PosApp

PosApp là một trong những phần mềm bán hàng cho rất nhiều ngành hàng. PosApp hiện nay có những tính năng chuyên biệt cho cửa hàng kính mắt. Để hỗ trợ tối đa công việc quản lý kinh doanh cửa hàng:

 • Hỗ trợ bán hàng bằng mã vạch.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán.
 • Hỗ trợ bán hàng trên di động.
 • Quản lý xuất – nhập kho chặt chẽ.
 • Quản lý hàng hóa – mẫu mã.

Trên đây là những phần mềm bán hàng hiệu quả và phổ biến có thể hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình kinh doanh cửa hàng kính mắt. Chúc bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp và thành công trong kinh doanh.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM