Top 4 phần mềm bán hàng cho nhà thuốc tốt nhất năm 2022

Rate this post

Phần mềm cho nhà thuốc trong thời đại hiện nay ngày càng phổ biến và giúp ích việc kinh doanh rất nhiều. Nhờ đó mà các chủ nhà thuốc quản lý được sản phẩm, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực. Tuy nhiên trên thị trường có vô vàn phần mềm quản lý khiến người chủ đau đầu. Trước những vấn đề đó, trong bài hôm nay Posx sẽ gợi ý cho các bạn Top 4 phần mềm bán hàng cho nhà thuốc tốt nhất năm 2022.

giải pháp kinh doanh nhà thuốc

I. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm được xây dựng. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà hàng trong việc kinh doanh. Phần mềm sẽ cho biết thông tin một cách chi tiết. Giúp các nhà quản trị dễ dàng nắm bắt được kết quả bán hàng, hiệu quả làm việc của nhân viên, quản lý kho, số lượng khách hàng,…

Việc thống kê hoàn toàn tự động giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhân lực rất nhiều. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép chủ nhà hàng theo dõi hoạt động quán ăn của mình ở mọi lúc mọi nơi.

II. Top 4 phần mềm bán hàng cho nhà thuốc

1. Phần mềm quản lý PosX

PosX được xem là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022. Phần mềm hỗ trợ trên cả điện thoại và laptop, hệ điều hành Android lẫn iOS. Thành lập từ năm 2010, PosX – Phần mềm bán hàng đa kênh ngày càng hoàn thiện. Và trở thành một trong những phần mềm bán hàng Online hàng đầu Việt Nam, được hơn 1000 khách hàng tin chọn.

Quản lý bán hàng đa kênh

Đến với PosX, bạn nắm trong tay trọn bộ cẩm nang bán hàng Online cho nhà thuốc. Từ A đến Z trong một phần mềm. Dưới đây là những tính năng nổi bật. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.

Các tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng PosX

 • Hỗ trợ trong việc quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, quản lý các đơn hàng, quản lý bảng giá và tích điểm, quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý giao ca.
 • Hỗ trợ trong các công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng như Marketing Automation, Sales Automation. Tích hợp phần mềm CRM NextCRM chăm sóc khách hàng một cách tự động, tự động cập nhật báo cáo.
 • PosX còn cho phép doanh nghiệp thanh toán tự động hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng.
 • Bên cạnh giao diện xanh lá cây giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. PosX còn vô cùng dễ dàng sử dụng.
 • Bạn sẽ nắm bắt được doanh nghiệp của bạn ở mọi lúc mọi nơi. PosX sẽ tự động cập nhật số liệu theo dạng biểu đồ giúp người dùng hình dung rõ ràng.

Chính nhờ những tính năng trên mà PosX được xếp vào Top 4 phần mềm bán hàng cho nhà thuốc tốt nhất năm 2022

2. Phần mềm VNPT Pharmacy

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy cung cấp giải pháp tổng thể cho hoạt động. Quản lý một hoặc một chuỗi các nhà thuốc theo quy trình khép kín. Và đã được rất nhiều nhà thuốc tin tưởng và sử dụng

TOP 6 phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay - Edu Learn Tip

Các tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Quản lý doanh số bán hàng
 • Quản lý nhân viên
 • Quản lý thông tin khách hàng: Việc quản lý thông tin khách hàng sẽ giúp chủ nhà thuốc biết được từng khách hàng,. Từ đó để có chế độ chăm sóc, ưu đãi hợp lý nhằm nâng cao doanh số.
 • Tra cứu thuốc dễ dàng giúp quản lý toàn bộ mặt hàng, hàng tồn, thậm chí cả hạn sử dụng
 • Hệ thống báo cáo cập nhật đầy đủ theo thời gian thực

3. Phần Mềm Nhà Thuốc XPharma

Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma được hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc tin dùng. Có mặt trên thị trường từ năm 1998. Hiện tại phần mềm XPharma có thể liên thông với dữ liệu quốc gia của bộ y tế bắt đầu từ năm 2019. Bạn hoàn toàn có thể bán thuốc bằng mã vạch kiểm tra dễ dàng hàng hóa. Phần mềm hỗ trợ chức năng phát hành in mã vạch cho các loại thuốc không có sẵn mã vạch.

Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma - Phần mềm quản lý nhà thuốc

Những tính năng nổi bật:

 • Bán thuốc bằng mã vạch
 • Hỗ trợ nhiều đơn vị tính và tiền tệ
 • Tích lũy điểm khách hàng, thẻ thành viên
 • Quản lý chuỗi nhà thuốc, cửa hàng
 • Vận hành trực tuyến On-line, từ xa

4. Phần mềm Pharma Deluxe

Pharma Deluxe cũng nằm trong số những phần mềm bán hàng cho nhà thuốc thông minh được nhiều cửa hàng hiện nay lựa chọn. Pharma Deluxe đảm bảo thực hiện tốt chức năng cung ứng thuốc. Giúp cho công tác quản lý nhà thuốc được hiệu quả, chuyên nghiệp. Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe cũng là một phần mềm quản lý nhà thuốc thông minh. Chức năng chính của phần mềm quản lý nhà thuốc GOSTORE là kiểm soát toàn bộ quá trình mua hàng. Từ quản lý nhóm dược lý, hóa chất, nước sản xuất, quản lý lô nhập, quản lý hạn sử dụng, quản lý hàng tồn kho…

Phần mềm Quản lý Nhà thuốc GPP (Pharma Deluxe)

 • Tạo đơn hàng và thanh toán nhanh chóng
 • Hỗ trợ bán lẻ, bán chẵn và tùy chọn bảng giá
 • Quản lý kho hiệu quả
 • Dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm
 • Hỗ trợ quản lý công nợ và tiền mặt
 • Kết nối chuỗi và nhiều quầy bán hàng

Trên đây là bài viết chia sẻ về Top 4 phần mềm bán hàng cho nhà thuốc tốt nhất năm 2022. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý cho nhà thuốc và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM