Top 4 phần mềm quản lý cho đại lý tốt nhất năm 2022

Rate this post

Quản lý một cửa hàng, một hiệu thuốc,… tương đối khó khăn nhưng để quản lý cả một đại lý là một vấn đề khó khăn gấp nhiều lần. Mỗi ngày sẽ có vô vàn công việc cần thực hiện như kiểm kê hàng hóa, hạn sử dụng, mẫu mã, … khiến người chủ phải đau đầu. Đứng trước vấn đề đó mà rất nhiều phần mềm quản lý ra đời nhằm hỗ trợ tối đa cho con người. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt và hiệu quả. Trong bài hôm nay, PosX sẽ giới thiệu cho bạn Top 4 phần mềm quản lý cho đại lý tốt nhất năm 2022. Hãy cùng PosX tìm hiểu nhé!

top 4 phần mềm quản lý cho đại lý

1. Phần mềm quản lý PosX

PosX được xem là phần mềm quản lý cho đại lý tốt nhất năm 2022. Hỗ trợ trên cả điện thoại và laptop, hệ điều hành Android lẫn iOS. Thành lập từ năm 2010, PosX – Phần mềm bán hàng đa kênh ngày càng hoàn thiện và trở thành một trong những phần mềm bán hàng Online hàng đầu Việt Nam. Tự hào khi đã và đang được rất nhiều khách hàng tin chọn.

Quản lý bán hàng đa kênh

Đến với PosX, bạn nắm trong tay trọn cẩm nang bán hàng Online từ A đến Z trong một phần mềm. Dưới đây là những tính năng nổi bật hỗ trợ cho kênh phân phối của bạn:

 • Hỗ trợ quản lý kho, quản lý doanh thu, quản lý hàng hóa, quản lý nhập kho,… một cách rõ ràng và bài bản
 • Báo cáo doanh thu và kết quả chi tiết
 • Hỗ trợ thanh toán trên mọi hình thức: tiền mặt, thẻ, chuyển khoản
 • Theo dõi nhân viên 24/7 giúp tăng hiệu quả làm việc
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ tận tình, nhanh chóng

Bên cạnh giao diện xanh lá cây giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái thì PosX còn vô cùng dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ nắm bắt được doanh nghiệp của bạn ở mọi lúc mọi nơi. PosX sẽ tự động cập nhật số liệu theo dạng biểu đồ giúp người dùng hình dung rõ ràng.

2. Phần mềm quản lý cho đại lý HTSoft

HTsoft là phần mềm quản trị kinh doanh gồm nhiều module, nhưng các module chính là quản trị kho, mua hàng, bán hàng, khuyến mãi, quản lý giá, quỹ, ngân hàng, công nợ, và chăm sóc khách hàng.

phần mềm HTsoft BizMan

Những tính năng nổi bật của HTSoft như:

 • Hiện đại, liên tục cập nhật
 • Sử dụng trên mọi loại thiết bị
 • Tích hợp module không giới hạn
 • Kết nối đa địa điểm, đa chi nhánh
 • Bảo mật hệ thống hiệu quả

3. Phần mềm quản lý đại lý Dân trí Soft

Dân Trí Soft là công ty chuyên phát triển phần mềm ở các lĩnh vực. Bằng điện thoại và bán các loại máy bán hàng nhằm giúp doanh thu quản lý chặt chẽ hơn.

Giao diện cơ bản dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Dễ dàng tìm hiểu và sử dụng ngay.

DanTriSoft | Nâng tầm quản lý - phát triển kinh doanh

Các tính năng hữu ích của Dân Trí Soft như:

 • Tinh gọn dễ dùng: Đơn giản và tiện ích, ai cũng dùng được dễ dàng
 • Quản lý từ xa: Quản lý được mọi lúc mọi nơi bằng app điện thoại
 • Sở hữu vĩnh viễn: Mua một lần dùng vĩnh viễn, mua làm chủ sở hữu

4. Phần mềm quản lý nhà phân phối VzSoft

Phần mềm quản lý VzSoft sở hữu giao diện đơn giản, ổn định, an toàn giúp người dùng sử dụng dễ dàng.

Phần mềm này miễn phí hoàn toàn kể cả chi phí dịch vụ đối với khách hàng. Vzsoft giúp bạn quản lý và sắp xếp những đơn vị phân phối một cách chặt chẽ, tiết kiệm thời gian hơn. VzSoft có hầu như đầy đủ các đơn vị tính khác nhau hỗ trợ bạn chuyển đổi nhanh chóng. Đặc biệt phần mềm có thể ghi chú hạn sử dụng, giá mua và bán của các sản phẩm.

Phần mềm quản lý cho đại lý

Ngoài ra, hệ thống của phần mềm ghi nhớ và sao lưu thông tin, mã giao dịch của tất cả những đại lý công ty đã và đang làm việc. Điều này rất hữu ích khi chúng ta làm mất hoặc đối chiếu lại hóa đơn lấy hàng. VzSoft luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Top 4 phần mềm quản lý cho đại lý tốt nhất năm 2022. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý cho đại lý và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM