Top 4 phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm sạch tốt nhất 2022

Rate this post

Ngày nay, người tiêu dùng đang dần có xu hướng mua hàng và tiêu dùng thực phẩm sạch trong các quầy hàng, theo đó thúc đẩy thị trường tiêu thụ thực phẩm sạch phát triển nhanh một cách chóng mặt. Các nhà kinh doanh (như Vin Mart, Clever Fruit,…) đã nắm được xu thế đó và cho ra đời nhiều chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng. Tuy nhiên việc kinh doanh, quản lý cửa hàng thực phẩm sạch không phải việc đơn giản. Chính vì vậy có rất nhiều phần mềm quản lý ra đời hỗ trợ chủ doanh nghiệp. Trong bài hôm nay, Posx xin giới thiệu bạn Top 4 phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm sạch tốt nhất 2022.

quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

1. Phần mềm quản lý bán hàng PosX

Phần mềm bán hàng PosX là phiên bản phần mềm bán hàng HOSCO V2021. Thuộc Công ty Cổ phần NextVision (đổi tên từ Công ty Cổ phần HOSCO năm 2019). Với 11 năm kinh nghiệm trong mảng phần mềm bán hàng và 10.000 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc. Điểm mạnh của PosX là nghiệp vụ chuyên sâu, hệ thống phần mềm bán hàng đa kênh. Đặc biệt tích hợp phần mềm CRM NextCRM và các hệ thống ERP như Oracle và SAP.

Quản lý bán hàng đa kênh

Đến với PosX, bạn nắm trong tay trọn bộ cẩm nang bán hàng Online từ A đến Z trong một phần mềm.

Dưới đây là những tính năng nổi bật, ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn:

 • Hỗ trợ trong việc quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, quản lý các đơn hàng, quản lý bảng giá và tích điểm, quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý giao ca.
 • Hỗ trợ trong các công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng. Như Marketing Automation, Sales Automation, chăm sóc khách hàng một cách tự động, tự động cập nhật báo cáo. Bên cạnh đó, PosX còn cho phép doanh nghiệp thanh toán tự động hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng.
 • Bên cạnh giao diện xanh lá cây giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. PosX còn vô cùng dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ nắm bắt được doanh nghiệp của bạn ở mọi lúc mọi nơi. PosX sẽ tự động cập nhật số liệu theo dạng biểu đồ giúp người dùng hình dung rõ ràng.

Chính nhờ những tính năng trên mà PosX được xếp vào Top 4 phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm sạch tốt nhất 2022.

2. Phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm sạch Sapo

Sapo POS là một phần mềm quản lý bán hàng được đánh giá là tốt nhất hiện nay với hơn 67.000 doanh nghiệp, chủ shop đang sử dụng.

Sapo - phần mềm quản lý cửa hàng

Những tính năng nổi bật của Sapo:

 • Quy đổi đơn vị linh hoạt
 • Nắm bắt tồn kho, bổ sung hàng hóa kịp thời
 • Tích hợp cân điện tử chính xác
 • Quản lý nhân viên hiệu quả
 • Tích điểm khách hàng thân thiết
 • Báo cáo kinh doanh chi tiết

3. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Dantrisoft là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí phù hợp với các cửa hàng và siêu thị quy mô nhỏ. Với giao diện bằng tiếng Việt thân thiện, dễ hiểu, các biểu tượng thanh công cụ rõ ràng giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

phần mềm quản lý bán hàng - Dan Trí Soft POS

Một số tính năng nổi bật của Dantrisoft:

 • Đồng bộ hệ thống xử lý bán hàng đa kênh online lẫn offline. Giúp người dùng quản lý được hoạt động kinh doanh tại nhiều nơi khác nhau chỉ qua một phương tiện duy nhất nhất
 • Tích hợp chức năng tạo danh sách bảng giá, quản lý chiết khấu, quản lý khuyến mãi và đồng bộ thông tin khách hàng hiệu quả

4. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán hàng đang được nhiều cửa hàng và chuỗi bán lẻ tin dùng. Tính tới hiện tại Nhanh.vn đã có hơn 80.000 khách hàng sử dụng.

phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

Những tính năng nổi bật của Nhanh.vn có thể kể đến là:

 • Giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh với đầy đủ tính năng. Quản lý bán hàng trên mạng xã hội, quản lý bàn hàng trên các kênh thương mại điện tử
 • Quản lý và chăm sóc khách hàng
 • Hỗ trợ lập báo cáo tài chính, báo cáo doanh thu

Trên đây là bài viết chia sẻ về Top 4 phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm sạch tốt nhất 2022. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý cho cửa hàng thực phẩm sạch và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM