Top 4 phần mềm quản lý khách hàng cho Spa tốt nhất

Rate this post

Với đặc thù khi kinh doanh Spa là cần bỏ ra nguồn chi lớn ban đầu cho cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực tay nghề cao… Nên việc quản lý spa hiệu quả để tối ưu chi phí là bài toán cần cân nhắc thận trọng. Hiện nay có vô vàn phần mềm quản lý Spa giúp tối ưu việc quản lý, giúp chủ Spa giảm bớt đau đầu. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng hợp lý và hữu ích. Trong bài hôm nay, PosX sẽ chia sẻ cho bạn Top 4 phần mềm quản lý khách hàng cho Spa tốt nhất.

1. Phần mềm quản lý PosX

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm (từ năm 2010). Và đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý siêu thị điện máy, điện tử tại Việt Nam. Với trên 10000 các doanh nghiệp, siêu thị điện máy đang sử dụng trên cả nước. PosX tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. PosX luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm cho bán hàng đa kênh – tích hợp Facebook, fanpage, website,  Zalo, tiktok, các trang thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Facebook …).

Phần mềm quản lý khashc hàng cho Spa tốt nhất.
Phần mềm quản lý khashc hàng cho Spa tốt nhất.

Đến với Posx, bạn nắm trong tay trọn bộ cẩm nang bán hàng Online từ A đến Z trong một phần mềm. Dưới đây là những tính năng nổi bật, ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn:

 • Hỗ trợ trong việc quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, quản lý các đơn hàng, quản lý bảng giá và tích điểm. Quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý giao ca.
Phần mềm quản lý PosX.
Phần mềm quản lý PosX.
 • Hỗ trợ trong các công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng như Marketing Automation, Sales Automation. Chăm sóc khách hàng một cách tự động, tự động cập nhật báo cáo. Bên cạnh đó, PosX còn cho phép doanh nghiệp thanh toán tự động hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng.
Phần mềm quản lý PosX.
Phần mềm quản lý PosX.

Bên cạnh giao diện xanh lá cây giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái thì PosX còn vô cùng dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ nắm bắt được doanh nghiệp của bạn ở mọi lúc mọi nơi, PosX sẽ tự động cập nhật số liệu theo dạng biểu đồ giúp người dùng hình dung rõ ràng.

2. Phần mềm quản lý Nhanh

Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán hàng đang được nhiều cửa hàng và chuỗi bán lẻ tin dùng. Tính tới hiện tại Nhanh.vn đã có hơn 80.000 khách hàng sử dụng.

Những tính năng nổi bật của Nhanh.vn có thể kể đến là:

 • Giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh với đầy đủ tính năng, quản lý bán hàng trên mạng xã hội, quản lý bàn hàng trên các kênh thương mại điện tử.
 • Quản lý và chăm sóc khách hàng.
 • Hỗ trợ lập báo cáo tài chính, báo cáo doanh thu.

3. Phần mềm quản lý spa Nam Việt.

Đây cũng là một lựa chọn cho các Spa có xu hướng quản lý bán hàng nội bộ, phần mềm sử dụng offline – Phiên bản tải về cài đặt trên máy tính. Lợi ích nỗi bật khi sử dụng phiên bản tải về này là có thể lưu trữ dữ liệu trực tiếp trên máy tính. Việc quản lý dữ liệu này khá an toàn cho spa nhỏ.

Những tính năng của Nam Việt:

 • Phần mềm có tính năng quản lý hẹn, lên hồ sơ điều trị, lưu trữ thông tin khách hàng cơ bản, số tiền, dùng dịch vụ nào…
 • Tính lương cho nhân viên.
 • Báo cáo kho, vật liệu tồn, định mức tồn kho.
 • Báo cáo thu chi.

4. Phần mềm quản lý Spa Namoly.

Cũng giống như nhiều phần mềm khác thì Spa Namoly cũng có tính năng chính là quản lý các hoạt động tại Spa. Theo cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong mọi công việc tại Spa.

Các tính năng cơ bản của phần mềm này vẫn là:

 • Quản lý thông tin khách hàng + lịch hẹn.
 • Quản lý phòng.
 • Quản lý thanh toán, thu- chi.
 • Hỗ trợ thanh toán và hoàn trả các dịch vụ cho khách hàng.
 • Báo cáo, thống kê tài chính.
 • Ngoài ra tại phần mềm Spa Namoly còn tích hợp thêm cả phần mềm quản lý khách sạn nữa.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Top 4 phần mềm quản lý khách hàng cho Spa tốt nhất. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý cho tiệm Spa và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Xem thêm: Phần mềm CRM chuyên sâu cho Spa

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM