Top các phần mềm bán hàng cho cửa hàng thực phẩm sạch, nông sản

5/5 - (2 bình chọn)

TOP CÁC PHẦN MỀM BÁN HÀNG CỬA HÀNG THỰC PHẨM NÔNG SẢN

Các cửa hàng với mục đích thay chợ truyền thống, niêm yết giá, chuyên nghiệp. Chính vì vậy mảng phần mềm bán hàng cho cửa hàng thực phẩm sạch, nông sản đang là trào lưu và xu hướng. Miếng bánh ngon cho các công ty cung cấp sản phẩm phần mềm bán hàng thực phẩm nông sản.

Thêm nữa, khi đại dịch Covid bùng phát thì cửa hàng thực phẩm sạch vẫn được hoạt động. Đây là cửa hàng thiết yếu. Nên tầm quan trọng của cửa hàng thực phẩm sạch vẫn rất quan trọng với đời sống.

Phần mềm bán hàng online dành cho cửa hàng thực phẩm

Đặc thù của cửa hàng thực phẩm sạch thì cần kiểm soát được hàng tồn, doanh thu, các nhà cung cấp nhập hàng. Để cung ứng, thống kê lượng tồn max tồn min, kiểm soát hạn sử dụng của sản phẩm…

Vậy thì một phần mềm bán hàng cho cửa hàng thực phẩm sạch cần phải giải quyết được vấn đề gì?

Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích này cùng PosX nhé!

1. Phần mềm bán hàng cho cửa hàng thực phẩm sạch cần gì?

 • Quản lý danh mục sản phẩm sản phẩm, giá bán giá nhập.
 • Quản lý được các mức giá áp dụng: đặc thù cửa hàng thực phẩm sạch cũng có nhiều mức giá khác nhau. Mức giá buôn giá sỉ, khách hàng thân thiết, khách thẻ vàng, thẻ bạc, thẻ V.I.P…
 • Cần thanh toán và tính tiền nhanh
 • Tích hợp các hệ thống báo cáo bán hàng. Cảnh báo hàng sắp hết hạn, hàng cần phải đẩy đi ngay, hàng đã hết hạn để không bán nữa…
 • Kiểm soát tồn kho, tồn vượt định mức và tồn dưới định mức. Để đưa ra các chiến lược cụ thể về đẩy hàng tồn kho.
 • Báo cáo quản trị, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và các hệ thống báo cáo thông minh

2.Tại sao giai đoạn ngày nay cửa hàng thực phẩm sạch cần đến chuyển đổi số trong khâu bán hàng?

Với thời đại chuyển đổi số, thay đổi hay là chết. Áp dụng công nghệ trong công tác quản lý, kiểm soát tồn là điều tối quan trọng với tất cả các cửa hàng thực phẩm sạch. Đặc biệt là các chuỗi cửa hàng thuốc, thậm chí cả các cửa hàng thực phẩm sạch nhỏ lẻ. Xu thế chuyển đổi số trong thời đại 4.0 là không tránh khỏi. Việc mở rộng kinh doanh, mà nền tảng công nghệ không vững chắc chắn sẽ gặp những vấn đề trong tương lai. Ngoài ra, tối ưu về mặt chi phí, tối ưu các mặt bán hàng cũng cần phải giải quyết ở cửa hàng thực phẩm sạch.

3. Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng cho cửa hàng thực phẩm sạch

 • Quản lý tồn kho
 • Quản lý danh mục hàng hóa.
 • Quản lý chăm sóc khách hàng.
 • Quản lý bảng giá áp dụng.
 • Quản lý hết hạn, sắp hết hạn và còn hạn để hỗ trợ đẩy hàng hoặc ngừng bạn
 • Báo cáo thông minh và các báo cáo quản trị
 • Tối ưu thanh toán tính tiền nhanh với trình dược viên

Trên đây chính là công cụ chuyển đổi số cho các của hàng thực phẩm sạch. Hãy cùng PosX điểm mặt các phần mềm cho cửa hàng thực phẩm sạch nông sản nhé.

Top 6 phần mềm bán hàng cho cửa hàng thực phẩm sạch

top 6 phần mềm bán hàng cho cửa hàng thực phẩm sạch

Trong bài viết này PosX sẽ tập trung vào các phần mềm chuyên phục vụ cho cửa hàng thực phẩm sạch, nông sản. Kết hợp bán online đa kênh, dựa trên tiêu chí số lượng khách hàng, độ uy tín, độ bao phủ và tính năng sản phẩm.

 1. PosX

Xét về phần mềm bán hàng cho cửa hàng thực phẩm sạch. Posx chắc chắn là cái tên được nhắc đến.  Chuyên cho cửa hàng thực phẩm sạch, bán nông sản offline và online, tích hợp các đơn vị vận chuyển. Điểm mạnh của Posx là tính năng quản lý tồn kho, hàng hết hạn và cận hết hạn trong cửa hàng. Đây là điều sống còn với cửa hàng thực phẩm sạch nếu muốn phát triển. Vì chỉ một thông tin sản phẩm hết hạn mà được bán thôi cũng là một tổn thất rất lớn đến thương hiệu của cửa hàng.

phần mềm PosX

 1. HtSoft

Nếu các bạn muốn tìm 1 phần mềm có nghiệp vụ sâu thì Htsoft là một lựa chọn hợp lý. Htsoft là đơn vị cũng có kinh nghiệm trong mảng phần mềm bán hàng tại Việt Nam. Triển khai được tương đối nhiều khách hàng ngành bán nông sản, thực phẩm. HtSoft là sản phẩm bán trọn đời vĩnh viễn. Nên nếu muốn sử dụng lâu dài thì Htsoft cũng là lựa chọn của bạn.

 1. vSoft

vSoft cũng là 1 tên đáng lưu ý. vSoft khác công nghệ sử dụng của PosX, Kiotviet, Suno ở điểm vSoft không dùng Coud. Còn 4 sản phẩm kìa là công nghệ Cloud. Thực ra phần mềm vSoft là 1 phần mềm rất nổi tiếng trong Tp Hồ Chí Minh. Giải pháp của vSoft tương đối là hay ở chỗ họ có thể tùy chỉnh nghiệp vụ theo khách hàng. Linh động may đo theo khách hàng mà không gò bó vào 1 bản chuẩn. Đó là điểm mạnh cũng là điểm yếu của công nghệ vSoft sử dụng. Khi độ portable chưa thể được như Cloud. Nhưng PosX chúng tôi đánh giá rất cao vSoft..

 1. Phần mềm bán hàng KiotViet

KiotViet có lẽ là sản phẩm phần mềm bán hàng rất phổ biến. Không thể không nhắc họ trong bài review này. Họ triển khai rất nhiều mảng phần mềm bán hàng cho các ngành khác nhau. Nếu tiện dụng, giá thành thì Kiotviet nếu triển khai 1 điểm bán thì tương đối rẻ. Nhưng nhiều điểm bán thì gánh nặng về chi phí tương đối lớn. KiotViet là 1 thương hiệu trong mảng phần mềm bán hàng tại Việt Nam.

 1. Suno

Suno là một phần mềm rât đơn giản. Các bạn cần sự đơn giản, quản lý không phức tạp thì có thể dùng Suno. Suno thì triển khai tương đối nhiều ngành trong mảng phần mềm bán hàng. Họ mạnh ở mảng thời trang, giầy dép. Nhưng với mảng thực phẩm sạch họ cũng có một cơ số các case study thành công trong mảng phần mềm cho cửa hàng thực phẩm, nông sản. Nên chúng tôi nhắc đến họ trong bài review này.

     6. Nhanh.vn

Nhanh.vn là phần mềm tương đối có tiếng trên thị trường, trước đây họ tập trung chủ yếu lĩnh vực cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, giầy dép, thì gần đây nhanh.vn cũng có xu hướng phát triển sản phẩm riêng cho các cửa hàng thực phẩm, nông sản, nhưng chúng tôi tin với sản phẩm của nhanh.vn cũng sớm muộn sẽ được tương đối nhiều cửa hàng thực phẩm sạch tin dùng

Kết luận:

Tùy vào điểm mạnh mỗi sản phẩm mà bạn có thể xem sản phẩm nào phù hợp với ngành mình. Bài viết mang tính khách quan. Thực ra trên thị trường cũng có nhiều bên làm công ty làm phần mềm bán hàng. Như trustsales, Tin học trẻ, Ato, hoặc các phần mềm CRM hỗ trợ bán hàng online cũng đáp ứng được. Những cái tên tiêu biểu như NextCRM, Nobita eCRM…. Mong bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn được một góc nhìn về các phần mềm hiện tại trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM