Triển khai Phần mềm PosX cho công ty Nam Dược Hải Long

Rate this post

TRIỂN KHAI PHẦN MỀM BÁN HÀNG PosX CHO NAM DƯỢC HẢI LONG VỚI THƯƠNG HIỆU BẠCH LIÊN

Khách hàng của phần mềm bán hàng PosX lần này là Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long. Một tập đoàn lớn với thương hiệu nổi tiếng Bạch Liên. Là sự kết hợp giữa y học cổ truyền cùng hiện đại, Đông Y và Tây Y kết hợp. Bạch Liên ngày càng được nhiều khách hàng nữ tin dùng. Vì nhiều công dụng như chăm sóc da, điều trị nám, mụn, tàn nhang,..

Bạch Liên gồm 2 nhà máy sản xuất tọa lạc tại Thành phố Hải Dương, 2 văn phòng đại diện ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng 1 Spa, 1 showroom trưng bày sản phẩm. Kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long hứa hẹn sẽ trở thành một tập đoàn có quy mô lớn về Nam dược trong tương lai.

Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến của thế giới. Lấy con người làm nền tảng cho sự phát triển cốt lõi, chiến lược kinh doanh lâu dài. Hi vọng Nam Dược Hải Long với Bạch Liên trong thời gian sắp tới sẽ đưa thương hiệu làm đẹp bằng Nam dược của Việt Nam phát triển cùng thế giới.

Nam Dược Hải Long

Kết quả

– Tùy chỉnh được hệ thống theo đặc thù của ngành dược phẩm.

– Đưa ra báo báo Business Intelligence (BI) để phân tích hành vi mua hàng của khách hàng

– Kiểm soát hàng tồn kho tốt hơn, giúp giảm lượng hàng tồn.

Từng triển khai thành công phần mềm bán hàng cho nhiều doanh nghiệp, kết quả của sự kiện lần này một lần nữa khẳng định được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với phần mềm bán hàng PosX trên con đường phát triển của mình, là cơ sở để chúng tôi nỗ lực hơn nữa để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, giữ vững niềm tin trong tâm trí Khách hàng.

Nam Dược Hải Long

Những tính năng của phần mềm cho Nam Dược Hải Long nói riêng và ngành dược phẩm nói chung 

– Phân loại chi tiết các mặt hàng dược phẩm một cách có hệ thống. Các sản phẩm được sắp xếp theo danh mục, nhóm hàng cụ thể. Thuận tiện cho việc quản lý và dễ dàng cho việc tra cứu, tìm kiếm các mặt hàng. Ngoài ra, phần mềm PosX có thể tạo ra hóa đơn và thanh toán một cách nhanh chóng, giảm tình trạng sai số và tiết kiệm thời gian.

– Theo dõi chặt chẽ các đơn hàng, nắm giữ thông tin người mua. Để phân nhóm khách hàng, nhận biết được các khách hàng thân thiết. Qua đó áp dụng các chính sách ưu đãi, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

– Phần mềm bán hàng PosX kiểm soát chặt chẽ số liệu hàng hóa trong kho. Nắm bắt được quy trình kiểm hàng và số lượng hàng tồn. Giúp khách hàng có thể điều chỉnh lượng hàng hóa trong kho. Nắm bắt được sản phẩm bán chạy để đáp ứng được thị hiếu của người dùng

Để biết thêm thông tin và đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng PosX, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 090.224.3822 để được tư vấn miễn phí.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM