Triển khai phần mềm bán hàng Posx cho LaneJT

Rate this post

TRIỂN KHAI PHẦN MỀM BÁN HÀNG PosX TÍCH HỢP PHẦN MỀM CRM NEXTCRM CHO LANE JT

Khách hàng tiếp theo của phần mềm bán hàng PosX lần này là thương hiệu thời trang nổi tiếng Lane JT. Với 3 cửa hàng nằm tại các thành phố lớn. Lane Jt nổi bật giữa phân khúc thời trang cao cấp với những sản phẩm tinh tế và thời thượng. Với thiết kế đơn giản, nữ tính phù hợp với nhiều đối tượng. Nên Lane JT luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn trẻ.

lanejt

Yêu cầu Lane JT:

a. Về quản lý được tập trên 40,000 khách hàng thường xuyên của Lane JT, hệ thống có thể bán hàng đa kênh, từ Facebook, website đến các site thương mại điện tử như Adayroi, Lazada, Shopee… kể cả quản lý thông tin việc tích hợp với các kênh giao hàng

b. Về quản lý hàng hóa: Với 20,000 mặt hàng trong đó có hơn 15,000 mặt hàng thường xuyên dùng, với tốc độ đặt hàng của đại lý và cả 40,000 khách hàng, các điểm bán hàng, cổng thông tin kết nối realtime liên tục, tốc độ xử lý là một bài toán đặt ra, vẫn phải đảm bảo được tốc độ bán hàng

Giải pháp:

Phần mềm bán hàng PosX tích hợp Phần mềm quản lý bán hàng CRM NextCRM

Kết quả:

– Quản lý và kiểm tra tốt hơn dữ liệu từ các hệ thống khác. Đặc biệt là các hệ thống quản lý bán hàng và phân phối

– Quản lý chuỗi cung ứng giữa các điểm bán và điểm bán buôn và với các đại lý tốt hơn

– Đưa ra báo báo Business Intelligence (BI) để phân tích hành vi mua hàng của khách hàng

– Kiểm soát hàng tồn kho tốt hơn, giúp giảm lượng hàng tồn.

– Phần mềm bán hàng tích hợp Market Place hỗ trợ bán hàng đa kênh. Qua các sàn thương mại điện tử

thời trang Lane JT

Những tính năng của phần mềm cho ngành thời trang:

– Phân loại chi tiết từng sản phẩm theo hàng hóa, kích thước, chất liệu, số lượng,.. Hàng hóa được sắp xếp theo danh mục và quản lý bằng mã số riêng. Điều này giúp khách hàng có thể quản lý được hàng trăm nghìn sản phẩm. Tra cứu tìm kiếm hàng hóa một cách dễ dàng khiến việc bán hàng trở nên hiệu quả.

– Tạo ra hóa đơn và thanh toán nhanh chóng. Tránh những sai sót trong số liệu, tiết kiệm thời gian. Nâng cao năng suất công việc và mang lại doanh thu tốt hơn.

– Phần mềm bán hàng Posx giúp kiểm soát chặt chẽ số liệu hàng hóa trong kho. Giảm thiểu tỷ lệ hàng tồn hay tình trạng mất mát. Điều này giúp khách hàng quản lý, nắm bắt được thông tin hàng hóa. Đưa ra quyết định đúng đắn về việc nhập hàng để tránh tình trạng hàng hóa mất cân đối.

Để biết thêm thông tin và đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng PosX, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 090.224.3822 để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM