Triển khai phần mềm bán hàng PosX cho nhà sách Ong Mật

Rate this post

TRIỂN KHAI PHẦN MỀM BÁN HÀNG PosX CHO NHÀ SÁCH ONG MẬT

Khách hàng tiếp theo của phần mềm bán hàng PosX lần này là hệ thống nhà sách Ong Mật. Với nhiều cửa hàng nằm trên các con phố Hà Nội. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy vô vàn những thể loại từ các lĩnh vực như: Văn học, kinh tế, y học, ngoại văn, truyện tranh,.. Không chỉ phục vụ cho những độc giả, nhà sách Ong Mật còn nhiều thể loại đồ chơi dành cho các đối tượng thiếu nhi. Chính vì vậy, nhà sách Ong Mật luôn là địa điểm thu hút của nhiều khách hàng.

Nhà sách Ong Mật

Kết quả

– Quản lý và kiểm tra tốt hơn dữ liệu từ các hệ thống khác, đặc biệt là các hệ thống quản lý bán hàng và phân phối của Nhà sách Ong Mật

– Quản lý chuỗi cung ứng giữa các điểm bán và điểm bán buôn và với các đại lý tốt hơn

– Đưa ra báo báo Business Intelligence (BI) để phân tích hành vi mua hàng của khách hàng

– Kiểm soát hàng tồn kho tốt hơn, giúp giảm lượng hàng tồn.

Nhà sách Ong Mật

Những tính năng của phần mềm cho cho ngành sách:

– Phân loại chi tiết các mặt hàng sách một cách có hệ thống như theo thể loại, tác giả, đối tượng,.. Các sản phẩm được sắp xếp theo danh mục, nhóm hàng cụ thể. Điều này giúp khách hàng có thể quản lý hàng trăm nghìn các mặt hàng sách. Giúp cho việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn.

– Phần mềm bán hàng PosX giúp nắm bắt tình trạng nhập hàng, hàng tồn. Tránh tình trạng hàng thất thoát nhờ tính năng kiểm kho chính xác. Điều này còn có thể giúp cập nhật thông tin mặt hàng nào hết để bổ sung kịp thời. Tránh việc hàng hóa mất cân đối.

– Cập nhật thông tin đầu sách mới về một cách nhanh chóng. Nắm bắt được sản phẩm bán chạy để đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Để biết thêm thông tin và đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng PosX, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 090.224.3822 để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM