Triển khai phần mềm bán hàng Posx cho siêu thị BK Mart Bắc Kạn

Rate this post

TRIỂN KHAI PHẦN MỀM BÁN HÀNG PosX CHO SIÊU THỊ BK MART TÍCH HỢP PHẦN MỀM CRM NEXTCRM

Tọa lạc trên toàn bộ mặt sàn khu chợ Bắc Kạn tại phường Sông Cầu thị xã Bắc Kạn. Siêu thị BK Mart có diện tích mặt bằng khá rộng, khoảng hơn 1.000 m2. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua sắm uy tín, thân thiện của khách hàng. Với không gian trưng bày mở và tương đối khác biệt. So với các mô hình phân phối bán lẻ hiện đại đã có mặt trên địa bàn.

Hệ thống siêu thị BK Mart hoạt động kinh doanh theo mô hình Trung tâm thương mại. Trung tâm mua sắm, Đại siêu thị, Siêu thị tiện ích và cửa hàng. Đây là những hình thức kinh doanh bán lẻ hiện đại, đang được triển khai tại nhiều nước trên thế giới.

siêu thị BK

Hoạt động kinh doanh tại siêu thị BK Mart có thể chia ra thành 4 nhóm chính:

  • Ăn – uống: nhà hàng, khu thức ăn nhanh, khu ẩm thực.
  • Giải trí: sân chơi dành cho thiếu nhi.
  • Tích hợp gian hàng: nhà sách, cửa hàng quần áo, cửa hàng điện thoại, điện tử.

Sản phẩm kinh doanh tại siêu thị BK Mart có thể được chia ra thành 5 ngành chính:

  • Thực phẩm tươi sống: thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản, trái cây và rau củ, thực phẩm chế biến, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm bơ sữa, bánh mì.
  • Thực phẩm khô: Gia vị, nước giải khát, nước ngọt, rượu, bánh snack, hóa phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm cho thú cưng và những phụ kiện.
  • Hàng may mặc và phụ kiện: thời trang nam, nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh, giày dép và túi xách.
  • Hàng điện gia dụng: các sản phẩm điện gia dụng đa dạng bao gồm thiết bị trong nhà bếp. Thiết bị giải trí tại gia, máy vi tính, các dụng cụ và các thiết bị tin học.
  • Vật dụng trang trí nội thất: bàn ghế, dụng cụ bếp, đồ nhựa, đồ dùng trong nhà, những vật dụng trang trí, vật dụng nâng cấp, bảo trì và sửa chữa, phụ kiện di động, xe gắn máy, đồ dùng thể thao và đồ chơi.

Hệ thống siêu thị BK Mart

Với uy tín thương hiệu và sự ưu việt trong từng lĩnh vực sản phẩm và chất lượng dịch vụ. PosX đã được CÔNG TY CỔ PHẦN BK MART tin tưởng chọn làm đối tác. Cung cấp sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng siêu thị cho Hệ thống siêu thị BK Mart.

Từng triển khai thành công phần mềm bán hàng cho nhiều doanh nghiệp. Kết quả của sự kiện lần này một lần nữa khẳng định được uy tín. Sự tin tưởng của khách hàng với PosX trên con đường phát triển của mình. Là cơ sở để chúng tôi nỗ lực hơn nữa cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. Góp phần giữ vững niềm tin trong tâm trí Khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM