Danh mục

Triển khai Phần mềm PosX cho Nhà sách Alpha – Công ty Cổ phần Alpha (BIZSPACE)

Rate this post

Nhà sách Alpha book

Triển khai thành công Phần mềm quản lý bán hàng PosX cho Công ty Cổ phần sách Alpha (BIZSPACE).

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint – Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) đã trở thành một thương hiệu lớn trong giới xuất bản, do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.

Nhà sách Alpha book
Nhà sách Alpha book

Alpha Books cung cấp nhiều đầu sách, là không gian của những sản phẩm khoa học, sáng tạo, trí tuệ, hiện đại. Xem thêm một số chức năng chính của Phần mềm quản lý bán hàng nhà sách

Nhà sách Alpha books
Nhà sách Alpha books

Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp PosX hân hạnh được Alpha Books chọn là đối tác trong cung cấp giải pháp quản lý nghiệp vụ bán hàng. Điểm mạnh trong dự án với Alpha Books là phân hệ quản lý chi nhánh tỏ ra hết sức hiệu quả trong quá trình kiểm soát hoạt động kinh doanh sách của Alpha Books.

san-pham-posx

Bài viết liên quan Triển khai thành công Phần mềm PosX cho nhà sách Tuệ Lâm

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Hotline 24/7: 090 224 3822