Triển khai thành công phần mềm Posx cho Văn phòng phẩm Hồng Hà

Rate this post

TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG PHẦN MỀM BÁN HÀNG PosX TÍCH HỢP CÙNG PHẦN MỀM CRM NEXTCRM CHO VĂN PHÒNG PHẨM HỒNG HÀ

Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà

Khách hàng của phần mềm bán hàng PosX lần này là Tổng Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà. Là một thương hiệu rất lâu đời tại Miền Bắc, thành lập từ năm 1959. Thương hiệu VPP Hồng Hà quá nổi tiếng với rất nhiều thế hệ học sinh Việt Nam. Hệ thống triển khai rất khó khăn với chúng tôi. Khi hệ thống Hồng Hà là một hệ thống rất phức tạp cả về nghiệp vụ lẫn độ khó. Khi liên quan đến số điểm bán hàng realtime và thẻ thành viên thanh toán tiền cho các em học sinh. Triển khai thành công cho VPP Hồng Hà là bước đột phá với chúng tôi. Trong nghiệp vụ phần mềm bán hàng chuyên dụng. Cho chuỗi tích hợp với ERP Tập đoàn và hệ thống quản lý phân phối.

Yêu cầu Tổng Công ty VPP Hồng Hà:

a. Về quản lý được tập trên 200,000 khách hàng thường xuyên của VPP Hồng Hà. Hệ thống có thể bán hàng đa kênh, từ Facebook, website đến các site thương mại điện tử như Adayroi, Lazada, Shopee… Kể cả quản lý thông tin việc tích hợp với các kênh giao hàng. Ngoài ra, Hồng Hà còn có đặc thù đối tượng khách hàng là học sinh. Là đối tượng không thể cầm tiền luôn Hồng Hà có nghiệp vụ là thẻ thanh toán của học sinh. Bố mẹ có thể nạp tiền qua thẻ thanh toán này. Khi mua VPP thì học sinh chỉ cần quẹt thẻ là thanh toán được, và tiền tự động trừ

b. Về quản lý hàng hóa: Với 200,000 mặt hàng trong đó có hơn 90,000 mặt hàng thường xuyên dùng. Với tốc độ đặt hàng của đại lý và cả 200,000 khách hàng, 4 điểm bán hàng, 1 điểm bán buôn, cổng thông tin kết nối realtime liên tục,.. Tốc độ xử lý là một bài toán đặt ra, vẫn phải đảm bảo được tốc độ bán hàng

c. Quản lý được hơn 1000 đại lý phân phối VPP Hồng Hà suốt cả nước và cả nhân viên kinh doanh thị trường

Đại diện phần mềm bán hàng Master Pro và Giám đốc Bán lẻ Tổng Công ty VPP Hồng Hà anh Châu Quý Thật

Giải pháp: Phần mềm bán hàng Posx tích hợp cùng phần mềm CRM NextCRM

Tính năng:

– Module Bán hàng & Phân phối (SD) của phần mềm bán hàng Posx

– Module Quản trị kho (MM) của phần mềm bán hàng Posx

– Thẻ thanh toán cho học sinh

– Module quản trị khách hàng NextCRM

Văn phòng phẩm Hồng hà là 1 case study điển hình của phần mềm bán hàng Posx khi triển khai phần mềm bán hàng cho doanh nghiệp vừa và lớn.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM