VỀ NEXTX

HÃY LIÊN HỆ VỚI NextX

NextX luôn tự hào là doanh nghiệp có những giải pháp công nghệ đột phá, cải tiến công nghệ liên tục và các giải pháp đều đi đầu thị trường trong các lĩnh vực:

– Công nghệ phần mềm Cloud

– Công nghệ Internet vạn vật (IoT)

–  Trí tuệ nhân tạo AI

TẠI SAO NextX CHÚNG TÔI CÓ ƯỚC MƠ CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU VỚI HiNobel.com ​

Chúng tôi là doanh nghiệp công nghệ Việt Nam. Ước mơ của chúng tôi là đưa sản phẩm công nghệ trí tuệ người Việt ra thị trường toàn cầu. Chúng tôi muốn tên bước ra toàn cầu của chúng tôi gắn với một nhà khoa học đóng góp lớn vào sự phát triển của thế giới đồng thời ông cũng gắn với một giải thưởng danh giá. Chính vì lý do đó chúng tôi là HiNobel, tập trung vào 3 lĩnh vực chính phần mềm (SaaS), IoT (Internet vạn vật), AI (Trí tuệ nhân tạo).

Thị trường trong nước, chúng tôi có 2 dòng sản phẩm chính là NextX và Nextfarm. NextX là đơn vị đi đầu trong bài toán chuyển đổi số hệ sinh thái giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, còn Nextfarm là sản phẩm tập trung vào hệ sinh thái Nông nghiệp thông minh.
 Tran Quang Cuong – CEO of NextX
Nextcrm

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

1. Make in Vietnam 2022

NextX đạt Giải đồng Make in Vietnam 2022 hạng mục sản phẩm số tiềm năng – sản phẩm hệ sinh thái chuyển đổi số Nông nghiệp thông minh Nextfarm

Giải thưởng Make in Việt Nam là giải thưởng danh giá hàng đầu Việt Nam cho ngành công nghệ thông tin, do Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) tổ chức. Đây là một giải thưởng mang tầm vóc Quốc gia hướng tới mục tiêu tôn vinh các sản phẩm, giải pháp, nền tảng công nghệ số xuất sắc được thiết kế, sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Chương trình chuyển đổi số Quốc gia.

Nextfarm vinh dự đạt giải Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực Nông nghiệp thông minh

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2004, đơn vị đồng tổ chức là Báo điện tử Dân trí và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Đây là một trong những giải thưởng lớn và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam vinh danh các sáng kiến, sản phẩm trong các lĩnh vực quan trọng, phù hợp với sự phát triển của thời đại: Công nghệ thông tin (CNTT), khoa học công nghệ; y dược; môi trường; khuyến tài.

2. Nhân tài Đất Việt 2018

3000+ DOANH NGHIỆP CÁC NGÀNH ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG SẢN PHẨM CỦA PHẦN MỀM BÁN HÀNG NextX

Kinh doanh Online

Thời trang

Dược – Y tế

Siêu thị, tạp hóa

Sách - Văn phòng phẩm

Vật liệu xây dựng

Mội số khách hàng khác

Hotline 24/7: 090 224 3822