GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN NEXTVISION 

nextvision_lich_su-768x774

HÃY LIÊN HỆ VỚI NEXTVISION

NextVision luôn tự hào là doanh nghiệp có những giải pháp công nghệ đột phá, cải tiến công nghệ liên tục và các giải pháp đều đi đầu thị trường trong các lĩnh vực:

– Công nghệ phần mềm Cloud

– Công nghệ Internet vạn vật (IoT)

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nextfarm: Tự hào là sản phẩm đi đầu thị trường chuyển đổi số nông nghiệp thông minh tại Việt Nam với hơn 1000 khách hàng, 63 tỉnh thành và 4 quốc gia nước ngoài: Myanmar, Campuchia, Nhật và Singapore.

“NextCRM: Phần mềm CRM – quản lý và chăm sóc khách hàng đa kênh trên một, trên 2000 khách hàng trên toàn quốc, một trong các bên đi đầu về phần mềm CRM tại Việt Nam
PosX: Phần mềm bán hàng đa kênh PosX, trên 4000 khách hàng trên toàn quốc, được chuyển tên từ phần mềm bán hàng HOSCO năm 2010.
Gym Master: Sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực phần mềm cho ngành sức khỏe làm đẹp, với 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam, trên 3000 khách hàng trên cả nước
Nextcrm

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

1. Make in Vietnam 2022

NextVision đạt Giải đồng Make in Vietnam 2022 hạng mục sản phẩm số tiềm năng – sản phẩm hệ sinh thái chuyển đổi số Nông nghiệp thông minh Nextfarm

Giải thưởng Make in Việt Nam là giải thưởng danh giá hàng đầu Việt Nam cho ngành công nghệ thông tin, do Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) tổ chức. Đây là một giải thưởng mang tầm vóc Quốc gia hướng tới mục tiêu tôn vinh các sản phẩm, giải pháp, nền tảng công nghệ số xuất sắc được thiết kế, sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Chương trình chuyển đổi số Quốc gia.

Nextfarm vinh dự đạt giải Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực Nông nghiệp thông minh

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2004, đơn vị đồng tổ chức là Báo điện tử Dân trí và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Đây là một trong những giải thưởng lớn và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam vinh danh các sáng kiến, sản phẩm trong các lĩnh vực quan trọng, phù hợp với sự phát triển của thời đại: Công nghệ thông tin (CNTT), khoa học công nghệ; y dược; môi trường; khuyến tài.

2. Nhân tài Đất Việt 2018

3000+ DOANH NGHIỆP CÁC NGÀNH ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG SẢN PHẨM CỦA PHẦN MỀM BÁN HÀNG PosX

Kinh doanh Online

Thời trang

Dược – Y tế

Siêu thị, tạp hóa

Sách - Văn phòng phẩm

Vật liệu xây dựng

Mội số khách hàng khác

Hotline 24/7: 090 224 3822