Phần mềm chốt đơn hàng tự động trên Livestream

5/5 - (6 bình chọn)

Hiện nay, trong thời đại mà công nghệ phát triển một cách chóng mặt. Các doanh nghiệp, nhà kinh doanh đang dần chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống kết hợp với kinh doanh online. Để bắt kịp xu hướng của thị trường. Đặc biệt trong mùa dịch Covid 19 đang hoành hành, người dân bị hạn chế đi lại nên kinh doanh online. Mà đặc biệt là bán hàng livestream đang trở nên vô cùng thịnh hành. Điều này dẫn đến các nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp sẽ cần một công cụ hỗ trợ để quản lý bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng. Và một công cụ không thể thiếu đó là Phần mềm chốt đơn hàng tự động trên Livestream. Vậy phần mềm chốt đơn livestream tự động có những tính năng gì nổi bật. Hãy cùng PosX đi tìm hiểu nhé.

live-stream-facebook

Những khó khăn gặp phải khi kinh doanh online mà đặc biệt là bán hàng livestream

Khác với kinh doanh offline. Kinh doanh online đòi hỏi bạn phải quản lý khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Cụ thể như bán hàng trên Facebook, để tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Các nhà kinh doanh hầu như sẽ tạo rất nhiều trang fanpage để tăng tương tác với khách hàng. Điều đó khiến cho việc quản lý nguồn khách hàng từ các trang bán hàng trở nên khó khăn.

Hơn nữa, khi livestream bán hàng, khi khách hàng của bạn xem lớn. Thì đồng nghĩa với việc số lượng comment rất nhiều và khó kiểm soát. Dễ dấn đến tình trạng nhầm đơn, sót đơn. Có người comment trước nhưng lại không được mua hàng trước,… Điều nay gây ra rất nhiều phiền phức và đau đầu cho người quản lý. Và cũng khiến khách hàng không được hài lòng về dịch vụ.

Chính vì vậy, một công cụ như phần mềm chốt đơn hàng tự động trên livestream sẽ là chìa khóa vàng. Để mở ra cánh cửa kinh doanh vô cùng hiệu quả này.

Hiểu được những khó khăn này của khách hàng, PosX đã phát triển sản phẩm phần mềm chốt đơn livestream tự động. Giúp khách hàng giải quyết những nỗi lo khi kinh doanh online. Với kinh nghiệm hơn 10 triển khai phần mềm bán hàng cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. PosX hiện đang là đơn vị cung cấp phần mềm bán hàng uy tín và rất được ưa chuộng. Đặc biệt trong khả năng tùy biến, chỉnh sửa nghiệp vụ theo yêu cầu của khách hàng.

bán hàng trên các sàn TMĐT

Những chức năng cơ bản của phần mềm chốt đơn hàng livestream tự động PosX

Phần mềm quản lý bán hàng PosX giúp người dùng kiểm soát đơn hàng online. Dễ dàng chốt đơn tự động, tự in hóa đơn có đầy đủ thông tin của khách hàng. Thống kê lượt share, quản lý kho hàng Quản lý COD. Kết nối và đối soát với đơn vị vận chuyển. Dùng được trên cả điện thoại và máy tính

 • Chốt đơn tự động, tự in hóa đơn có đầy đủ thông tin của khách hàng.
 • Bắt số điện thoại và tính năng check địa chỉ tự động.
 • Thống kê lượt share.
 • Nhắn tin với khách hàng ngay lúc đang livestream
 • Phần mềm có thể phân biệt những khách hàng cùng tên.
 • Phân biệt khách hàng cũ và mới khi đang Livestream
 • Nhận biết được ai từng bom hàng
 • Ẩn comment chứa thông tin của khách hàng
 • Cho phép bạn lọc comment theo từ khóa.
 • Kết nối và đối soát với đơn vị vận chuyển
 • Dùng được trên cả điện thoại và máy tính
 • Quản lý kho hàng

phần mềm PosX

Cụ thể:

– Chỉ với một cú click chuột, phần mềm chốt đơn bán hàng livestream tự động sẽ tự động bắt số điện thoại. Và check được địa chỉ khách hàng, giúp chủ shop nhanh chóng lưu được thông tin của khách.

– Phần mềm nhanh chóng ẩn comment chứa thông tin của khách. Giúp chủ shop quản lý dễ dàng và không bị lộ thông tin khách cho những fanpage khác.

– Cho phép lọc comment theo từ khóa, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, kiểm tra đơn hàng của khách.

– Phần mềm giúp bạn livestream bán hàng nhanh chóng. Với tính năng chốt đơn hàng tự động, tự in hóa đơn có đầy đủ thông tin của khách.

– Dễ dàng so sánh doanh thu bán hàng qua từng mẫu báo cáo thống kê riêng biệt. Từ đó, bạn có thể triển khai nhiều kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn.

– Bên cạnh đó, phần mềm chốt đơn hàng tự động PosX còn cung cấp tính năng nhắn tin tự động. Giúp chủ shop chăm sóc khách của nhiều fanpage một cách dễ dàng và nhanh chóng.

– Phần mềm kết nối với đơn vị vận chuyển, chủ shop có thể tạo được mã đơn hàng. Ngay sau khi chốt đơn và dễ dàng quản lý tiền Cod.

– Phần mềm quản lý bán hàng PosX giúp người dùng kiểm soát đơn hàng online dễ dàng. Với tính năng đối soát độc lập với nhà vận chuyển.

– Quản lý tất cả các hoạt động bán hàng livestream với việc cung cấp các tính năng vượt trội. Giúp chủ shop bán hàng nhanh chóng và không để xảy ra tình trạng sót đơn hàng.

– Phần mềm giúp bạn quản lý fanpage chặt chẽ, không để xảy ra tình trạng hỗ trợ sót khách hàng.

– Phần mềm có App dành cho thiết bị di động. Bạn có thể dễ dàng quản lý các hoạt động bán hàng ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

chatbot bán hàng

Phần mềm chốt đơn hàng tự động trên livestream PosX khác gì so với công cụ hỗ trợ livestream khác

Nếu như các công cụ hỗ trợ livestream khác trên thị trường chỉ tập trung vào việc tạo đơn hàng trên livestream. Thì phần mềm quản lý bán hàng online PosX giúp shop online quản lý toàn diện việc bán hàng online trên Facebook. Giúp shop bán hàng hiệu quả hơn với các tính năng nổi trội:

 • Dễ dàng quản lý nhiều fanpage cùng lúc
 • Gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng từng tương tác trên fanpage không mất phí
 • Tích hợp chatbot – tự động trả lời tin nhắn/bình luận của khách hàng
 • Tự động chốt đơn trên livestream (đã phát hành). Tự động chốt đơn khi có đủ thông tin khách hàng trên messenger (sắp phát hành)
 • Cửa hàng có thể thiết lập tự động in hóa đơn khi khách hàng bình luận đúng cú pháp đã thiết lập. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Báo cáo tương tác
 • Quản lý khách hàng
 • Quản lý hàng hóa, tồn kho
 • Tự động báo cáo doanh thu, đơn hàng
 • Tích hợp với các đơn vị vận chuyển phổ biến, lên đơn & theo dõi trạng thái đơn hàng trên cùng một hệ thống

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (6 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM