BM thuật ngữ quảng cáo facebook về tài khoản

Rate this post

BM: là viết tắt của từ Business Manager, hiểu đơn giản nó là trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook. BM dùng để quản lý doanh nghiệp, Tài khoản cá nhân, tài khoản quảng cáo, Fanpage, Pixel số lượng lớn. Cùng PosX tìm hiểu thêm về các thuật ngữ trong quảng cáo nhé!
BM 50: BM có hạn mức chi tiêu tối đa 50$ 1 ngày
BM 350: là những tài khoản doanh nghiệp sau khi thanh toán 1 lần thì có thêm được 2 tài khoản tổng là 3tk cho các sếp chạy.
BM XMDN: Tài khoản xác minh doanh nghiệp có tích xanh ở thông tin doanh nghiệp nếu bạn có đầy đủ giấy tờ thành lập doanh nghiệp, hóa đơn mua bán, phiếu xuất kho, website.
BM5: Là những tài khoản doanh nghiệp có 5 tài khoản quảng cáo sẵn trong BM
BM10: Là những tài khoản doanh nghiệp có 10 tài khoản quảng cáo tạo sẵn trong BM
BM2500: Là những tài khoản doanh nghiệp có 2500K tài khoản quảng cáo tạo sẵn trong BM, được chi tiêu với mức chi tiêu lớn.
BM cổ: BM được tạo từ lâu (tầm 5 năm)
BM kháng: BM đã bị hạn chế sau đó được kháng về.

Thuật ngữ quảng cáo facebook về tài khoản BM

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng online

CÁC THUẬT NGỮ FACEBOOK ADS VỀ FANPAGE
Fanpage Cổ: Fanpage được tạo từ lâu, Page càng cổ càng đắt.
Fanpage Kháng: Fanpage bị FB hạn chế quảng cáo, nhưng sau đó kháng về được. Nói chung Fanpage tại thời điểm hiện tại cũng giống như Via, 100% sẽ bị hạn chế, kháng về mới chạy tiếp được
Fanpage Profile: Fanpage dạng mới của Facebook, tương tự như trang Profile cá nhân, nghe đồn Fanpage kiểu này lên camp mượt và rẻ hơn.
Fanpage bao đổi tên: Fanpage mua về được bên bán bao đổi tên dùm.

Thuật ngữ quảng cáo facebook về tài khoản BM

Xem thêm Phần mềm quản lý nhà thuốc

️MỘT SỐ THUẬT NGỮ KHÁC TRONG FACEBOOK
TK VOI – Là tài khoản invoice, tài khoản doanh nghiệp có mức chi tiêu cao từ $20,000 – $40,000/ tháng. Tuỳ vào độ uy tin của doanh nghiệp mà hạng mức tín dụng trên tài khoản sẽ hạn mức thanh toán khác nhau.
Chạy chiết khấu – Tức là khi bạn muốn chạy quảng cáo ngân sách khoảng 10 triệu, nhưng thực tế bạn chỉ trả cho người chạy là từ 50-70% thôi (tức là trả thực tế từ 5-7 triệu), tất nhiên là trả cho người chạy dùm bạn chứ không phải trả trực tiếp cho Facebook.

Thuật ngữ quảng cáo facebook về tài khoản BM
BÙNG – Là ám chỉ người chạy quảng cáo chạy xù tiền quảng cáo (tài khoản chạy trước thanh toán sau). Hiện tại FB đang siết rất chặt vấn đề này nhằm hạn chế tối đa vấn nạn này.
Nội dung mà vừa chia sẻ đã mang lại chút ít kiến thức giúp ích cho các bạn về tài khoản BM trong quá trình tìm hiểu về kinh doanh online trên Facebook.

Nguồn sưu tầm

Bài viết liên quan Thực hiện chuyển đổi số tuỳ công nghệ trong doanh nghiệp

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM