Tổng hợp 11 mẫu SMS Marketing thẩm mỹ viện thu hút khách hàng

Rate this post

Việt Nam là 1 trong 10 quốc gia sử dụng smartphone nhiều nhất thế giới, khoảng 73% dân số vào năm 2021. Do đó, các Spa chắc chắn sẽ không bỏ lỡ điều này để truyền thông tốt hơn tới khách hàng. Trong đó, hoạt động SMS marketing rất được chú trọng. Hãy cùng PosX tìm hiểu 11 mẫu SMS qua bài viết này nhé.

mẫu SMS

1/ Mẫu tin nhắn SMS khuyến mãi Spa

Bán được dịch vụ là mục đích chính khi triển khai phương thức marketing Spa.. Trong đó, gửi SMS là phương án tiết kiệm chi phí giúp Spa tiếp cận gần và nhanh nhất với khách hàng. Một tin nhắn với tiêu đề hấp dẫn và đầy đủ thông tin sẽ gây ấn tượng với khách hàng.

1.1 Ưu đãi giảm giá

[Tên thương hiệu] Ưu đãi giảm “% hoặc số tiền giảm giá” cho hóa đơn từ “hạn mức tiền chi tiêu” đến hết tháng. Áp dụng toàn bộ dịch vụ tại spa khi bạn đăng ký online qua “liên kết đặt hẹn”.

1.2 Ưu đãi tặng dịch vụ, sản phẩm

mẫu SMS

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán xe,máy móc,phụ tùng & dịch vụ gara oto

[Tên thương hiệu] Tặng ngay “tên dịch vụ khuyến mãi” khi đăng ký “dịch vụ áp dụng khi mua” từ hôm nay. Chỉ duy nhất tháng này, hãy đến ngay cơ sở Spa gần bạn nhất “liên kết danh sách cơ sở”

1.3 Khách hàng VIP

[Tên thương hiệu] Voucher “số tiền ưu đãi” dành riêng cho khách hàng VIP khi sử dụng dịch vụ trong tháng này. Gọi ngay hotline “số điện thoại Spa” để đặt lịch làm đẹp.

1.4 Tham gia sự kiện

[Tên thương hiệu] Trải nghiệm công nghệ làm đẹp tiên tiến với sự kiện “tên sự kiện Spa” “địa điểm, thời gian tham gia”. Đăng ký tham gia ngay “liên kết đăng ký”

1.5 Mẫu tin nhắn giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới

[Tên thương hiệu] đã ra mắt “tên dịch vụ mới”. Hãy là người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ với ưu đãi bất ngờ chỉ từ “số tiền đã giảm” tiết kiệm “số tiền ưu đãi”. Áp dụng đến hết tháng này khi đặt lịch hẹn qua “số điện thoại Spa”

2/ Mẫu tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng

2.1 Mẫu tin nhắn chúc mừng năm mới khách hàng

[Tên thương hiệu] Kính chúc quý khách năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – May Mắn. Tặng quý khách “mã khuyến mãi” khi sử dụng dịch vụ tại “tên thương hiệu”.

2.2 Mẫu tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng

mẫu

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà thuốc

[Tên thương hiệu] Chúc mừng sinh nhật “tên khách hàng”. Thay lời cảm ơn đến bạn vì đã luôn dùng dịch vụ của Spa chúng tôi, đây là “mã khuyến mãi”. Hãy sử dụng nó khi bạn đặt lịch làm đẹp tại “liên kết đặt hẹn”.

2.3 Hướng dẫn khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

[Tên thương hiệu] Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ tại “tên thương hiệu”. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những lưu ý sau khi sử dụng “tên dịch vụ”, hãy tham khảo thông tin tại “liên kết hướng dẫn”. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua “số điện thoại doanh nghiệp”.

2.4 Mẫu tin nhắn nhắc hẹn khách hàng

[Tên thương hiệu] Chào bạn “tên khách hàng”, “thời gian và địa điểm hẹn” bạn có lịch hẹn để thực hiện dịch vụ “tên dịch vụ”. Chúng tôi rất mong chờ được gặp bạn. Xem lại lịch hẹn đã đặt “liên kết thông tin đặt hẹn”.

3/ Mẫu tin nhắn SMS cảm ơn khách hàng

3.1. [Tên thương hiệu] Cảm ơn bạn “tên khách hàng” đã tin tưởng sử dụng dịch vụ “tên dịch vụ” của “tên doanh nghiệp”. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Nếu bạn không hài lòng ở dịch vụ hãy nói chúng tôi biết “số điện thoại doanh nghiệp”.

3.2. Mẫu tin nhắn SMS khảo sát dịch vụ tại Spa

mẫu SMS

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tạp hóa

[Tên thương hiệu] Chào “tên khách hàng”, cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất muốn lắng nghe cảm nhận từ bạn khi trải nghiệm dịch vụ. Hãy chia sẻ đánh giá của bạn tại “liên kết đánh giá”.

Nguồn: sưu tầm

Bài viết liên quan: 3 yếu tố trong marketing giúp bạn xây dựng và phát triển doanh nghiệp

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM