Phần mềm bán hàng online Posx hiệu quả nhất 2022

Rate this post

Khi kinh doanh online, bạn có thể tiếp cận với hàng triệu khách hàng trực tuyến. Với data khách hàng lớn như vậy bạn sẽ cần đến các phần mềm hỗ trợ việc quản lý bán hàng. Nhằm tối ưu vận hành và tăng hiệu suất làm việc của doanh nghiệp mà rất nhiều phần mềm ra đời. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt và dễ dàng sử dụng. Trong bài hôm nay PosX xin giới thiệu Phần mềm bán hàng online PosX hiệu quả nhất 2022.

I. Phần mềm bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống bao gồm các công cụ, chức năng. Giúp cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn quản lý bán hàng hiệu quả trong tất cả phân đoạn: nhập hàng, kiểm tra hàng hóa, quản lý thông tin khách hàng, chốt sale tự động, chăm sóc khách hàng, báo cáo hiệu quả kinh doanh, marketing,…

Phần mềm bán hàng online

Khi sử dụng phần mềm bán hàng, người quản lý có thể kiểm soát được tất cả hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác.

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào doanh nghiệp giúp cho người quản lý kiểm soát được tất cả báo cáo. Về hoạt động trong kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác ở mọi nơi mọi lúc.

II. Phần mềm bán hàng online PosX

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín. Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm (từ năm 2010). Và đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý siêu thị điện máy, điện tử tại Việt Nam. Với trên 10000 các doanh nghiệp, siêu thị điện máy đang sử dụng trên cả nước. PosX tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. PosX luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm cho bán hàng đa kênh – tích hợp Facebook, fanpage, website,  Zalo, tiktok, các trang thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Facebook …).

Phần mềm bán hàng online PosX

Đến với PosX, bạn nắm trong tay trọn cẩm nang bán hàng Online từ A đến Z trong một phần mềm. Dưới đây là những tính năng nổi bật, ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn:

1. Quản lý khách hàng

Hồ sơ khách hàng sẽ được lưu vào trong hệ thống phần mềm Posx, toàn bộ các thông tin của khách từ tên, tuổi email, số điện thoại, các lần giao dịch với khách, các công việc, các hợp đồng, công nợ (nếu có)… khách hàng chia làm 3 thực tế chính: tiềm năng (khách chưa phải là khách hàng), liên hệ, khách hàng.

2. Quản lý nhập hàng

Với phần mềm bán hàng online PosX. Bạn có thể theo dõi đơn hàng nhập, đơn hàng trả, danh sách các mặt hàng đã nhập, mặt hàng trả lại. Hệ thống kiểm soát chi phí mua hàng theo thời gian giúp cân đối tài chính hợp lý và đưa ra các báo cáo hàng bán chạy theo thời gian giúp chủ động nhập hàng kịp thời.

3. Quản lý bảng giá và tích điểm

Thiết lập và quản lý chính sách bán lẻ: giảm giá, chiết khấu, tặng quà… tới từng mặt hàng, nhóm hàng, khách hàng, cửa hàng. Bảng giá theo cửa hàng, theo nhóm khách hàng, nhà cung cấp. Hỗ trợ tích điểm khách hàng qua mỗi lần mua hàng hoặc một sự kiện nào đó như sinh nhật khách, sinh nhật doanh nghiệp, cửa hàng….

4. Quản lý bán hàng

Thực hiện tất cả các công việc khi bán hàng như Bán hàng online đa kênh trên Facebook, fanpage, zalo, tiktok, website, các trang thương mại điện tử đang là xu hướng bán hàng 4.0; Thanh toán bằng nhiều phương thức (Tiền mặt, Thẻ ngân hàng, ví điện tử, điểm thẻ, trả trước,..); Thống kê theo dõi trạng thái hóa đơn bán lẻ theo nhân viên thu ngân và theo hình thức thu tiền (tiền mặt, thẻ ngân hàng).

5. Quản lý giao ca

Nhân viên thu ngân giao ca, tiền giao ca… Lập và in danh sách các loại tiền nộp khi đóng phiên giao dịch.

6. Quản lý kho

Quản lý chính xác xuất – nhập – tồn kho, luân chuyển, kiểm kê kho nhanh gọn. Hệ thống đưa ra các tiêu chí kiểm soát tồn cần thiết,tồn theo các kho,theo nhóm hàng và chi tiết

Ngoài ra, PosX còn có rất nhiều ưu điểm như:

  • Tăng tốc độ bán và tính tiền tự động
  • In nhiều hóa đơn cùng lúc
  • Sử dụng dễ dàng, màu xanh dễ nhìn
  • Báo cáo doanh thu và kết quả chi tiết
  • Chăm sóc khách hàng tận tình

Trên đây là bài viết chia sẻ về Phần mềm bán hàng online Posx hiệu quả nhất 2022. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý cho việc kinh doanh online và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM