Top 5 websites về ngành Logistics bạn nhất định phải biết

Rate this post

Không phải tự nhiên trong những năm gần đây ngành Logistics lại hot như vậy. Logistics luôn song hành cùng hoạt động thương mại, nhất là thời kỳ hội nhập mạnh mẽ như hiện nay. Do đó để làm kinh tế giỏi bạn nhất định phải có thêm kiến thức về Logistics

nganh-logistics

Dưới đây là 5 web chất lượng về ngành Logistics mà PosX đã tổng hợp lại:

 

1/ Dimension Data

Là một website tập trung vào ứng dụng công nghệ và các minh họa về thành công trong ngành logistics. Dữ liệu được thu thập trên toàn thế giới giúp các khách hàng hiểu hơn về thực trạng logistics toàn cầu.

nganh-logistics

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán xe,máy móc,phụ tùng & dịch vụ gara oto

2/ The Logistics of Logistics

Logistics of Logistics là một blog đơn giản hóa quá trình logistics, sử dụng các thuật ngữ đơn giản và thường ngày. Blog hoàn toàn phù hợp với những bạn có đam mê và bắt đầu muốn tìm hiểu về Logistics.

nganh-logistics

3/ Inbound Logistics

Là một tạp chí hàng đầu về ngành Logistics. Tập trung vào các tin tức, quy trình và cải tiến chuỗi cung ứng. Đây được xem là một nguồn tin logistics chuẩn và được cập nhật thường xuyên.

4/ Global Logistics Media

Global Logistics Media luôn cập nhật các thông tin mới nhất về Logistics. Với tin tức và các ví dụ thực tiễn từ Mỹ, Ấn Độ, Châu Á, Úc, và Anh.

Xem thêm: Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng ,trang trí nội thất

5/ Logistics Management

nganh-logistics

Cập nhật các báo cáo chuyên ngành về Logistics cũng như các thông tin từ công ty và các chuyên gia trong lĩnh vực. Với tin tức về công nghệ, thiết bị, và xu hướng, Logistics Management đạt được số lượng chuyên gia theo dõi cao nhất hiện nay.

Nguồn: sưu tầm

Bài viết liên quan: Chính ngạch và tiểu ngạch là gì? Kiến thức về XNK bạn nên biết

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM