NextVision và Trung tâm Thông tin KH&CN Cần Thơ phối hợp tổ chức hội thảo về chuyển đổi số

Rate this post

Hội thảo “Ứng dụng công nghệ phục vụ chuyển đổi số trong lĩnh vực Nông nghiệp” do NextVision phối hợp tổ chức với Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ) đã chính thức kết thúc vào 10h50 ngày 28/10/2021.

NextVision

Hội thảo được diễn ra dưới 2 hình thực trực tuyến và trực tiếp (có giới hạn đại biểu do dịch Covid-19), trở thành “cầu nối” để các doanh nghiệp kết nối, thảo luận, chia sẻ về vấn đề ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực Nông nghiệp. Thông qua sự kiện này, các doanh nghiệp trên cả nước đã có cuộc trao đổi, tiếp hành các cuộc thảo luận thiết thực. Pos

NextVision

Những vấn đề được ra tham luận trong sự kiện bao gồm: thực trạng nông nghiệp và phương hướng chuyển đổi số vùng Đồng bằng sông Cửu Long; ứng dụng công nghệ 4.0 trong bối cảnh số hóa. Tiếp đến là những giải pháp và kinh nghiệm chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp.

Phát biểu tại Hội thảo lần này, ông Trần Quang Cường –. CEO NextVision đã chia sẻ những kinh nghiệm. Áp dụng phần mềm quản lý bán hàng trong nông nghiệp của Việt Nam. Để giải quyết bài toán đầu ra tiêu thụ.

Hội thảo NextVision phối hợp với Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ tổ chức đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Giúp các doanh nghiệp mở rộng quan hệ hợp tác. Tìm kiếm những cơ hội thu hút đầu tư vào lĩnh vực. Nông nghiệp.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM